Với sự phát triển ngày càng vượt bậc của công nghệ, xu hướng tiến tới sự sang trọng, đẳng cấp nên các thiết bị vệ sinh Toto luôn đi đầu đáp ứng điều kiện này. Trong các thiết kế thật tuyệt vời nếu bạn biết đến các mẫu tủ gương đặt trong gian nhà tắm sẽ khiến không gian của bạn bừng sáng, tuyệt vời. Cùng tìm hiểu về sản phẩm này.

thiết bị vệ sinh Toto

Tủ gương nhà tắm Toto xứng đáng gọi là siêu phẩm tương lai

Với công nghệ cũ, những mẫu gương rời so với bồn, chậu rửa mặt dường như sắp lỗi thời nếu đặt chúng cạnh những mẫu tủ gương. Tủ gương ra đời là minh chứng của công nghệ theo thời gian, chúng không chỉ bắt mắt, thu hút mà còn nhiều tính năng ưu việt đem đến những trải nghiệm mới cho người dùng.

1-Tủ gương nhà tắm- thiết kế tuyệt đẹp

Thông thường các gian nhà tắm cũ bạn chỉ lắp gương rời, cho dù đủ các dáng hinh hay kích cỡ vuông tròn, oval… khác nhau cũng vẫn “một trời một vực” khi đứng cạnh các mẫu tủ gương thuộc thiết bị vệ sinh Toto.

Chúng được thiết kế hình dáng tủ đứng như nội thất tủ gia đình. Chúng được tạo thành liền khối, cứng cáp, bao gồm phần gương lớn, kết hợp bồn chậu rửa cùng các ngăn hộc tủ bên dưới. Đặc biệt các cạnh, mép của tủ được thiết kế bo tròn cẩn thận, có độ mịn cao, không sắc cạnh, nên không gây nguy hiểm, hạn chế sát thương khi sử dụng hay va quyệt.

thiết bị vệ sinh Toto

Hình ảnh sang trọng của tủ gương nhà tắm

Riêng phần gương led 3 chiều không mờ sương nên khi phun vòi xả nước nóng hay lạnh cũng không ảnh hưởng đến sự phản chiếu, cho hình ảnh trung thực nhất. Một số gương sử dụng phôi tráng bạc để mang lại độ bền, cùng độ kháng khuẩn cao cho người dùng.

Toàn bộ tủ tráng men cao cấp nên không lo bắn bẩn, chậu rửa chất liệu composite nên bền màu, giảm oxy hóa và luôn giữ cho chúng được sạch sẽ hơn, hạn chế vi khuẩn.

2- Những tính năng ưu việt của tủ gương Toto

thiết bị vệ sinh Toto

Tủ gương nhà tắm ngoài đẹp, sang còn nhiều tính năng ưu việt

Phần gương soi đem đến cho người dùng hình ảnh chân thực, có chiều sâu, không bị mờ hơi nước.

Vòi nóng lạnh có dây rút kéo dài, hay xi phông rút đem đến dòng nước xoáy xả êm ái cho người dùng.

Ngoài ra, bên dưới tủ là những ngăn, hộc chứa đồ, nên chúng trông không khác gì một chiếc bàn trang điểm cá nhân cho bạn. Thoải mái cho bạn cất giữ đồ nhà tắm mà không lo bề bộn nữa.

tủ gương Takara mang lại cho bạn sự tiết kiệm tối đa về không gian. Giờ đây, bạn không cần phải quan tâm đến vấn đề thiếu nơi để đồ nữa.

thiết bị vệ sinh Toto

Hình ảnh tủ gương Toto

Với mỗi không gian nhà tắm, tủ gương Toto lại có hình dáng và sự tinh tế riêng trong từng cách thiết kế. Nhiều kiểu dáng và hoa văn hơn của thiết bị vệ sinh sẽ mang đến sự lựa chọn đa dạng phong phú, sinh động cho khách hàng. Hoặc nếu muốn những mẫu mã gương rời hay vòi rửa mặt Toto riêng, thiết bị vệ sinh Nhật cũng đa dạng để phù hợp cho bạn chọn.

Như vậy tủ gương ra đời chính là bước tiến vượt bậc đến từ tư duy tối giản hóa của người Nhật. Hơn nữa, sự tích hợp này sẽ mang đến cho bạn một cảm giác gần gũi, quen thuộc, đồng thời tạo cảm giác thích thú cho người dùng, bạn sẽ thấy thêm yêu không gian nhà tắm hơn và yêu thích hơn được ngắm mình trong gương mỗi ngày.

thiết bị vệ sinh Toto

Mẫu hình ảnh khác của tủ gương nhà tắm toto

Trên thị trường hiện nay có siêu thị điện máy công nghệ Nhật hiện đang là địa chỉ chuyên cung cấp những thiết bị vệ sinh nội địa Nhật như: Sen cây Toto, bồn cầu thông minh và đặc biệt là tủ gương Toto.

Với hệ thống đại lý phủ rộng từ Bắc vào Nam, congnghenhat.com cam kết phân phối các thiết bị chính hãng mang đến những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất, nhằm tôn lên sự sang trọng cho mọi không gian nhà tắm nhà bạn. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như tủ gương, khách hàng vui lòng truy cập theo địa chỉ ghi trên website.