Tại sao nhà bạn cần sắm ngay điều hòa nội địa nhật nếu có trẻ nhỏ? Bởi các bạn bé thường có hệ miễn dịch cùng đường hô hấp chưa chủ động, đồng thời kém linh hoạt hơn người lớn. Nên chúng thường dễ mắc các bệnh về đường hô hấp, phổi, phế quản hơn. Là các ông bố bà mẹ thông thái bạn nhất định cần biết cách bảo vệ con mình với các thiết bị thông minh.

điều hòa nội địa nhật

Nhà có trẻ nhỏ bạn cần sắm thiết bị điều hòa nội địa Nhật để đảm bảo sức khỏe

 

Điều hòa nhiệt độ đương nhiên để cân bằng nhiệt độ, xua tan cái nắng nóng cực điểm hay hạn chế sự lạnh giá. Tuy nhiên ngoài chức năng chính đó ra bạn cần quan tâm nhiều tính năng khác nữa hơn thế khi nhà có trẻ nhỏ để đảm bảo sức khỏe cho các con. Vậy nên chúng tôi hướng bạn đến dòng sản phẩm của nội địa Nhật bởi chúng sở hữu những công nghệ tối ưu sau:

 

1 .Công nghệ làm lạnh bằng khí gas, thổi gió dễ chịu

 

Điều hòa dòng đời cũ thường có luồng gió gây khô da, khó chịu khi dùng lâu, nên gây bí với trẻ nhỏ. Bạn nên đổi mới bằng cách chọn những điều hòa Nhật có sẵn chế độ gió dễ chịu để luồng mát, lạnh lan tỏa khắp phòng mà không cần phả trực tiếp vào người. Đây là cách tản gió thông minh ra không gian để tạo sự mát mẻ bằng mắt thần thông minh chứ không cần điều khiển.

 

Vì nhiên liệu để vận hành điều hòa nội địa Nhật là bằng khí gas, chúng vừa thân thiện với môi trường vừa giúp điều hòa chạy êm ái hơn đồng thời đem đến luồng khí dễ chịu, dễ thở hơn.

 

  1. Công nghệ kháng khuẩn khử mùi cao nhất

điều hòa nội địa Nhật

Điều hòa nội địa Nhật có công nghệ kháng khuẩn, khử mùi cao

 

Vì như các dòng điều hòa cũ khi bật quá lâu, qua đêm sẽ sinh khí, sinh mùi bởi chúng chưa được diệt khuẩn tối đa. Nhưng với điều hòa nội địa Nhật lại là câu chuyện khác. Chúng sẽ đảm bảo được bầu không khí trong lành nhất cho trẻ cả khi vui chơi cũng như là khỉ ngủ.

 

Về dòng điều hòa được khuyên dùng nhiều nhất là điều hòa Daikin, vì chúng thường sẽ được trang bị phin lọc xúc tác quang Apatit Titan dưới sự hỗ trợ của ánh nắng mặt trời nhằm tiêu diệt nhanh chóng các vi khuẩn, đồng thời loại bỏ hết các mùi khó chịu cho căn phòng, Sau đó đến những tên tuổi như điều hòa Panasonic, Hitachi, Sharp… cũng là sự lựa chọn xứng đáng tiếp theo.

điều hòa nội địa Nhật

Hình ảnh điều hòa Nhật cho nhà có trẻ nhỏ

 

  1. Công nghệ hẹn chế độ ngủ ban đêm trên điều hoà

 

Thông thường, so với các dòng điều hòa cũ, bạn cần tự hiệu chỉnh khi thấy nhiệt độ giảm về đêm để tránh bị lạnh cho trẻ. Điều này cần bạn luôn chủ động tăng giảm. Trường hợp cha mẹ ngủ quên hay thân nhiệt khác với trẻ sẽ khó mà hiệu chỉnh hơn. Vì thế bạn nên dùng dòng điều hòa Nhật có chức năng cảm biến theo thân nhiệt và thời gian ban đêm để tự tăng nhiệt độ trong lúc bạn và và con nhỏ ngủ.

 

Thường thì cứ khoảng 30 phút hoặc 1 giờ thì nhiệt độ sẽ tăng lên 1 độ và sau đó tiếp tục tăng đến 2 độ. Nhìn chung, sẽ mang đến giấc ngủ ngon cho cả nhà, đặc biệt là trẻ nhỏ mà không bị cảm lạnh hay quá nóng.

 

  1. Có chế độ bù ẩm, cân bằng không khí, bảo vệ da.

điều hòa nội địa Nhật

Điều hòa nhiệt độ nội địa nhật có khả năng bù ẩm, bảo vệ da tốt nhất

 

Điều hòa có nhược điểm là gây khô da, điều này không tốt cho trẻ nhỏ nhất là chúng có làn da mong manh, nhạy cảm hơn. Vì thế bạn cần lựa chọn điều hòa được trang bị tính năng bù ẩm. Tránh gây khô da, mất nước ở trẻ nếu nằm điều hòa quá nhiều, nhưng nếu không dùng điều hòa trẻ thường quấy khó vì nhiệt độ nóng, lạnh vượt quá sức chịu đựng. Vì thế có một thiết bị vừa cân bằng nhiệt độ, độ ẩm vừa bảo vệ da như điều hòa Nhật là tốt nhất.

điều hòa nội địa nhật

Bạn cần chọn loại điều hòa phù hợp với diện tích phòng để chúng phát huy tối đa công dụng

 

Ngoài lề ra, bạn nên chú ý đến diện tích của không gian nhà mình chọn công suất máy điều hòa cho phù hợp. Tránh diện tích quá nhỏ hay quá lớn nhưng điều hòa bị quá tải hay không đủ sức cung cấp điều hòa nhiệt độ. Thích hợp nhất bạn nên chọn các loại 9000btu cho diện tích dưới 15m2, còn diện tích lớn hơn bạn nên chọn những công suất lớn hơn.

 

Với những thông tin trên đây, congnghenhat.com hi vọng các mẹ sẽ chọn được cho không gian sống của gia đình và bé yêu nhà mình một chiếc điều hòa Nhật nội địa có chất lượng tốt nhất, để bảo vệ sức khỏe cho người thân một cách hiệu quả.