Việt Nam, quốc gia có khí hậu nồm ẩm khá cao nên là môi trường tốt cho vi khuẩn nấm mốc sinh sôi nảy nở. Vì thế gia đình bạn cần ngay một thiết bị máy lọc không khí tốt nhất để kiểm soát tình trạng này đồng thời bảo vệ sức khỏe tối ưu. Hãy cùng chấm điểm 5 hãng sản phẩm máy lọc dưới đây để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

 

Càng ngày môi trường càng ô nhiễm nghiêm trọng, nếu là người trọng bản thân biết yêu quý sức khỏe của mình và người thân, bạn cần nghĩ ngay đến mua sắm thiết bị máy lọc không khí. Khi lựa chọn hãy nhớ đến 5 thương hiệu dưới đây.

 

1-Máy lọc không khí Xiaomi- Trung Quốc

 máy lọc không khí

Hình ảnh máy lọc không khí Xiaomi- Trung Quốc

 

Đứng đầu về sức mua là dòng Xiaomi của Trung Quốc. Nó sở dĩ có sức tiêu thụ mạnh nhờ giá bán rẻ, hợp với nhiều phân khúc khách hàng tầm trung.

Tuy nhiên xét về chất lượng lọc, cùng màng lọc so với nhiều dóng, Xiaomi chưa phải nổi trội nhất.

Tuy nhiên chúng có những ưu điểm như: Thiết kế nhỏ gọn, đơn giản và khá sang trọng. Chúng có khả năng lọc sạch không khí tới 80% với công suất có thể lên được 330m3 mỗi giờ.

Nên nếu nhu cầu không quá cao, diện tích không gian cần thanh sạch không quá lớn, cần tiết kiệm chi phí bạn có thể chọn máy Xiaomi chính hãng.

Chấm điểm: 5/5

2- Máy lọc không khí Coway- Hàn Quốc

máy lọc không khí

Hình ảnh máy lọc không khí Coway- Hàn Quốc

 

Coway là thương hiệu máy lọc không khí cần nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc. Có 2 hệ thống màng lọc thô và HEPA giúp việc thanh sạch không khí được tối ưu. Bên cạnh đó chúng được thiết kế sang trọng, tinh tế, có hệ thống điều khiển thông minh có hiển thị cả mức độ đang ô nhiễm.

Chấm điểm: 4/5

 

3-Máy lọc không khí LUX Ventus- Đức

Máy lọc không khí thương hiệu Đức, sản xuất theo tiêu chuẩn cao, diệt khuẩn bằng tia cực tím nên được dùng khá nhiều trong các phòng mổ của bệnh viện để vô trùng, diệt khuẩn.

máy lọc không khí

Hình ảnh máy lọc không khí LUX Ventus- Đức

 

Những ưu điểm của máy lọc không khí Lux Ventus giúp: Loại bỏ hết bụi bẩn, nấm mốc, vi khuẩn bằng cách trung hòa các ion dương bằng ion âm. Đồng thời giúp tăng cường mùi hương dễ chịu tự nhiên cho không gian.

Chấm điểm: 3/5

 

4-Máy lọc không khí Boneco- Thụy Sỹ

 

Máy lọc không khí Boneco- Thụy Sỹ ngoài việc sử dụng màng lọc thô và màng lọc cao cấp Hepa còn có thêm màng than hoạt tính có khả năng loại bỏ các tác nhân gây hại, gây dị ứng lên đến 99, 97%

máy lọc không khí

Hình ảnh máy lọc không khí Boneco- Thụy Sỹ

 

Nhờ than hoạt tính sẽ giúp hấp thụ các phân tử mùi nên không chỉ lọc sạch không khí mà còn khử mùi khó chịu, khói thuốc cao gấp 4 lần các thiết bị sở hữu màng lọc thông thường.

Chấm điểm: 2/5

 

5 – Đánh giá máy lọc không khí Sharp – Nhật

 

Máy lọc không khí Sharp – Nhật nhất là hàng nội địa có mức giá cao dao động từ 2 triệu tới 10 triệu.

Máy sở hữu công nghệ diệt khuẩn Plasmacluster Ion độc quyền của Sharp, bên cạnh đó chúng có cảm biến bụi mùi qua bộ lọc HEPA nên giúp khả năng thanh lọc không khí lên đến 99, 99%.

Đặc biệt nhất Sharp là dòng máy có khả năng bắt muỗi mà chưa có hãng nào có. Nên gia đình có trẻ nhỏ, sợ những bệnh lây truyền có thể cân nhắc dòng sản phẩm này.

máy lọc không khí

Hình ảnh máy lọc không khí Sharp – Nhật

 

Máy lọc không khí Nhật– Sharp còn ngăn chặn tối ưu vi khuẩn nấm mốc,  cùng việc khử mùi mạnh mẽ. Nên phòng bạn ở sẽ không bao giờ lưu lại mùi mồ hôi, thuốc lá… trả lại không gian trong lành nhất cho bạn.

Chấm điểm: 1/5

Cuối cùng tùy vào nhu cầu sử dụng của từng gia đình đến đâu bạn có thể chọn cho mình 1 mẫu máy lọc không khí bù ẩm phù hợp. Còn những thắc mắc nào khác bạn cần biết về sản phẩm có thể liên hệ cho chúng tôi 088.67.67.888 / 086.93.95.888  để được tư vấn tận tình nhất.