Không nhìn thấy không có nghĩa là sạch, đó là những gì chúng tôi nói về mật độ vi khuẩn cùng bụi bẩn xung quanh bạn. Vì thế muốn tận hưởng bầu không khí thanh sạch như pha lê hãy nghĩ ngay đến thiết bị máy lọc không khí.

1-    Những tính năng của máy lọc không khí

máy lọc không khí

Máy lọc không khí có nhiều chức năng ưu việt cho sức khỏe gia đình bạn

Nói chung về tính năng, máy lọc không khí sẽ phân hủy, loại bỏ vi khuẩn, bụi bẩn, mùi hơi và các yếu tố gây hại khác đang lơ lửng trong không gian mà mắt thường không thể thấy được. Cụ thể hơn chúng có:

Nhờ cấu tạo cùng quy trình hoạt động dưới đây của chúng để tạo nên được các chức năng trên:

máy lọc không khí

Máy lọc không khí hoạt động hiệu quả nhất nhờ vào các tấm phin lọc

–         Máy lọc khí có phin lọc 6 lớp: Sẽ loại bỏ hết các vi khuẩn nấm mốc, bụi bẩn, sợi lông, phấn hoa, hay khói xả, mạt bụi… Nhờ có nhiều tầng lọc cho việc làm sạch được hiệu quả hơn đến từng phân tử li ti lơ lửng trong không gian.

–         Máy lọc không khí có bộ cảm biến sẽ tự vận hành khi nhận diện được mức độ ô nhiễm trong không gian mà chúng đang “quản lý”.

 

2-    Tại sao lại phải cần các tính năng trên

Vì mắt thường bạn không thấy được sự ô nhiễm, nhưng đó chỉ đánh lừa thị giác, tạo sự an toàn ảo cho bạn. Tuy nhiên có một thực tế nếu bạn cứ vô tình hít thở không chủ động với luồng không khí này, lâu dần sẽ mắc nhiều bệnh liên quan đến hô hấp.

Cũng theo báo cáo của các Tổ chức Y tế Thế giới, con số hàng năm chết vì ô nhiễm, chết vì chủ quan trong chính không gian sống của mình lên đến hơn 4 triệu người, đủ để cảnh báo cho những ai đang quan tâm đến sức khỏe.

Nhất là với thời hiện đại, con người thường làm việc, sinh sống trong không gian khép kín nhiều hơn, đây lại là nơi dễ sản sinh chất độc hại và lưu giữ vi khuẩn mà bạn cứ nghĩ rằng sạch sẽ, an toàn. Chỉ đến khi sức khỏe gặp vấn đề bạn mới “vỡ lẽ”.

máy lọc không khí

Hãy để bầu không khí nhà bạn được tinh khiết như pha lê nhờ máy lọc không khí

Vì thế rất cần thiết, bạn nên trang bị máy lọc không khí để tạo ra  nơi sống thanh khiết, tránh ô nhiễm, viêm phổi, hen suyễn, suy giảm hệ miễn dịch…

Chưa kể hàng ngày gian phòng của bạn hàng ngày tích tụ đủ thứ mùi như: khói bụi, ẩm mốc, khói thuốc, mùi cơ thể, mùi thú cưng… việc làm sạch, mở cửa phòng thôi là chưa đủ phân hủy hết các vi khuẩn này. Bạn cần thiết bị máy lọc khí mới có thể thực hiện triệt để việc diệt khuẩn, tránh dị ứng, hen suyễn.

Chưa kể, vào những ngày ẩm, mưa, hay mùa nồm, độ ẩm tăng cao gây mùi nấm mốc khó chịu, người nhớp nháp, đồ đạc bám rêu mốc, sức khỏe suy giảm, máy lọc không khí đảm nhiệm chức năng cân bằng độ ẩm trong không khí. Vào những ngày thường chúng lại có công dụng như một máy lọc không khí bù ẩm. Đây là cách bảo da tốt nhất cho cả năm và cho cả những người dùng điều hòa nhiều.

Máy lọc không khí

Hãy thư giãn cho da bằng máy lọc không khí

Vậy trong các loại máy lọc không khí nên chọn loại nào tốt nhất? Lời khuyên cho bạn chính là máy lọc không khí Nhật. Bởi chúng được thiết kế quạt để kéo không khí qua bộ lọc. Và cũng ít thiết bị như máy lọc Nhật có màng lọc HEPA được đánh giá là màng lọc có hạt bẫy cơ học thông minh. Nên chúng xử lí các tác nhân bụi nhanh nhất, với mọi kích cỡ khác nhau.

Trong quá trình quạt, tìm kiếm bụi bẩn máy lọc không khí Nhật đặc biệt không tạo ra ozon (chất độc hại). Nên người dùng yên tâm về độ an toàn cao.

máy lọc không khí

Hình ảnh máy lọc không khí nội địa Nhật nhiều người tin dùng

Khách hàng có thể tham khảo thêm các mẫu máy lọc không khí tên tuổi như máy lọc không khí Panasonic, Hitachi… của Nhật. Để lựa chọn được sản phẩm chất lượng, mẫu mã tốt nhất bạn liên hệ ngay đến congnghenhat.com. Tại đây bạn sẽ được tư vấn tận tình nhất cùng với nhận được những ưu đãi thú vị.