Hàng Nhật từ lâu đã có được niềm tin của người tiêu dùng Việt với chất lượng cao và độ tinh xảo trong từng chi tiết. Ngày nay, với tốc độ hội nhập cao như hiện tại, việc sử hữu một món đồ Nhật đã không còn khó khăn. Sau đây là những địa chỉ bạn có thểm tham khảo để mua hàng Nhật uy tín.

hàng Nhật

Các khu phố điện tử tại Nhật khá sầm uất

Cũng như Việt Nam, Nhật Bản cũng có các khu chợ và khu phố chuyên bán các mặt hàng gia dụng hay các thiết bị điện tử. Tuy nhiên, quy mô của các địa điểm này cũng như chất lượng sản phẩm tốt hơn hẳn các khu chợ trời Việt Nam. Nếu có cơ hội  đến Nhật, bạn có thể ghé qua các chợ điện tử nổi tiếng như Akihabara ở Tokyo hay Nihonbashi denden Tower tại Osaka.

hàng Nhật

Nihonbashi denden Tower tại Osaka

Hàng Nhật ở các khu chợ này thường có mẫu mã khá đa dạng đủ mọi chủng loại. Và điều đặc biệt là các sản phẩm này hầu hết vẫn còn nguyên seal và tem mác chứ không phải hàng cũ hay hàng đã qua sử dụng như tại các khu chợ second hand của Việt Nam. Giá của các thiết bị gia dụng tại đây cũng rẻ hơn so với các hàng hóa trong các khu thương mại hay siêu thị điện tử.

hàng Nhật

Akihabara ở Tokyo

Nếu bạn không thể đến tận nơi thì bạn vẫn có thể mua hàng Nhật online thông qua các trang web bán hàng trực tuyến. Mua hàng online tại Nhật Bản khá phát triển đặc biệt là dịch vụ vận chuyển khá nhanh và không gặp nhiều vấn đề phức tạp như tại Việt Nam.

Trang web đầu tiên nếu bạn muốn mua hàng điện tử Nhật là Kakuku (http://kakaku.com/). Đây là trang thương mại điện tử chuyên về đồ điện tử rất nổi tiếng tại Nhật. Không giống như cac trang thương mại khác, Kakuku tập trung vào mặt hàng công nghệ tiên tiến như điện thoại, máy ảnh, máy quay,..

hàng Nhật

Trang web Kakuku là chuyên trang thương mại điện tử

Trong trang web này, bạn cũng có thể tìm các sản phẩm mình cần thông qua các gợi ý thông minh về mức giá, chất lượng, hay các tiêu chuẩn khác của sản phẩm. Kakuku cũng cho hiển thị các review, và bình luận thực tế từ người dùng để có nhận xét khách quan nhất về sản phẩm.

hàng Nhật

Yamada Denki hay có những chương trình sale off theo tuần

Ngoài ra bạn có thể vào trang web http://www.yamada-denkiweb.com/ để xem các sản phẩm đồ gia dụng như nồi cơm, tủ lạnh, máy giặt. Trang web này có bộ hiển thị khá thuận lợi và thân thiện với người dùng. Hơn nữa, ở đây cũng hay có một số dịp khuyến mại riêng tùy theo từng tuần hay tháng. Bạn sẽ có thể tiết kiệm đáng kể với những chương trình sale off như vậy.

Với sự phát triển của công nghệ như hiện nay, việc mua hàng Nhật ngày càng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.