Điều gì khiến cho sản phẩm tủ lạnh nội địa Nhật được ưa chuộng trên toàn thế giới? Để trả lời cho vấn đề này mời bạn theo dõi bài viết sau, để thấy những lý giải hợp lý ngay dưới đây.

tủ lạnh nội điạ Nhật

Tủ lạnh nội địa Nhật luôn được người dùng ưu ái lựa chọn

 

1-Tủ lạnh nội địa Nhật thương hiệu uy tín

Tủ lạnh nội địa Nhật là thương hiệu uy tín chất lượng tiêu chuẩn cao. Bởi chúng là mặt hàng được sản xuất trên yêu cầu khắt khe, nghiêm ngặt nhất, được chỉn chu từng công đoạn, tỉ mỉ đến từng chi tiết. Và cần đảm bảo công dụng, độ bền chất lượng dùng tốt nhất, qua kiểm đinh thử nghiệm trước khi đến tay người dùng. Đây đồng thời cũng là tập quán quen dùng của người dân Nhật Bản, họ luôn bắt buộc sản phẩm dành cho nội địa và tiêu thụ trong nước phải hoàn hảo tuyệt đối.

Nên dễ hiểu vì sao tủ lạnh được sản xuất phụ vụ cho nội địa khi được mang ra kinh doanh trên thị trường được đa phần khách hàng tín nhiệm và yên tâm lựa chọn.

tủ lạnh nội điạ Nhật

Hình ảnh tủ lạnh Hitachi được nhiều khách hàng yêu thích

 

Vì thế đến nay các tên tuổi tủ nội địa đã được biết đến nhiều, trở nên quen thuộc với người dùng Việt như: Tủ lạnh Hitachi, Mitsubishi, Toshiba…

2-Công nghệ Inverter “bộ não” của tủ lạnh Nhật

Không chỉ sở hữu thương hiệu tin cậy, mà tủ lạnh nội địa Nhật còn sở hữu công nghệ nổi bật như Inverter. Chúng là chế độ cảm biến tần tự thay đổi nhiệt điện tiêu thụ, đồng thời tự ghi nhớ thói quen mở tủ của người tiêu dùng một cách thông minh, để điều chỉnh nhiệt độ làm lạnh cùng với phân phối hơi lạnh hiệu quả. Nên dù hoạt động liên tục 24/7 tủ lạnh Nhật mang đến khả năng tiết kiệm điện năng tối ưu từ 45% cho gia đình bạn.

tủ lạnh nội địa Nhật

Tủ lạnh Nhật sở hữu công nghệ Inveter nổi bật

3-Tủ lạnh nội địa Nhật sở hữu những công nghệ nổi bật khác

Không dừng lại ở đó, tủ lạnh Nhật Bản còn thu hút nhiều người dùng ở hàng loạt các tính năng ưu việt khác:

-Công nghệ around cooling tức là phân bổ luồng khí lạnh đều khắp các khoang, có nhiều cửa thổi khí để thoát hơi, nên mọi ngóc ngách trong tủ được chia lạnh “công bằng”. Không có tình trạng chỗ đóng tuyết, chỗ lại ít lạnh như các tủ cũ thông thường.

-Có công nghệ kháng khuẩn phân tử bạc: Chính phân tử này sẽ làm nhiệm vụ ngăn chặn vi khuẩn phát sinh, đồng thời tiêu diệt chúng đến 99%. Nên cho việc bảo quản thực phẩm trong tủ không bị nhiễm khuẩn chéo.

tủ lạnh nội địa Nhật

Dùng tủ lạnh nội địa Nhật không lo nhiễm khuẩn chéo

 

-Có công nghệ lọc than hoạt tính để khử mùi nên cho dù sức chứa lớn bạn cũng không lo về mùi của chúng chồng chéo lên nhau.

– Các ngăn rau củ, quả, được phân chia rõ ràng. Chúng được ví như những nhà máy vitamin cho rau quả. Đồng thời được trang bị ánh đèn vàng cam để “đánh lừa” tạo hiệu ứng ánh sáng mặt trời, giúp rau củ quang hợp, sản sinh ra vitamin nên quá trình bảo quản, giúp lưu trữ dưỡng chất rau củ tốt nhất.

-Công nghệ cấp đông mềm, không đóng băng. Nhờ luồng hơi lạnh thổi từ xung quanh để hạ nhiệt độ của thực phẩm xuống -7 độ C nên giúp bảo quản tốt nhất lại không bị đông đá, hay cần rã đông quá lâu như các tủ thường khác.

– Có 6 cánh điện trở, đệm cao su kháng khuẩn. Đây là điều người dùng ít quan tâm, khi ở các tủ lạnh thông thường vi khuẩn dễ xâm nhập qua đường này. Nhưng với tủ lạnh nội địa Nhật được trang bị đệm cao su giúp êm ái khi đóng mở, đồng thời cách ly tốt nhất không cho vi khuẩn xâm nhập.

 tủ lạnh nội điạ Nhật

Hình ảnh tủ lạnh nội địa Nhật

 

Nhu vậy bạn đã thấy trên tủ lạnh nội địa Nhật được trang bị nhiều công nghệ hiện đại, nổi bật mà ở các dòng tủ lạnh thường khác chưa có được. Đây cũng chính là điều bí ẩn đã tạo nên sức hút cho dòng tủ này được nhiều người mua lựa chọn.

Bạn cảm thấy như thế nào về dòng tủ lạnh Nhật nội địa cùng những công nghệ tối ưu này? Hãy cho chúng tôi biết cảm nghĩ của bạn ở phần bình luận cuối bài nhé. Siêu thị congnghenhat luôn đồng hành cũng các khách hàng. Vui lòng liên hệ: 088 67 67 888/ 086 93 95 888.