Bàn cầu toilet là trang thiết bị vệ sinh không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà.  Với sự phát triển của công nghệ, các sản phẩm bàn cầu đã dần được cải tiến hiện đại hơn với nhiều chức năng thông minh tiện dụng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu chung về các dòng sản phẩm nắp bệt TOTO, một trong nhưng thương hiệu nổi tiếng thế giới về các thiết bị vệ sinh.

thiết bị vệ sinh toto

Nắp bệt tự động TOTO là một sản phẩm chất lượng tiên tiến

Thiết bị vệ sinh TOTO được thành lập vào năm 1917. 5 năm sau, nhu cầu về thiết bị vệ sinh của Nhật Bản tăng lên nhanh chóng, một phần do trận động đất Kanto khi đó xảy ra tại trung tâm đất nước đã khiến cho doanh số của TOTO tăng đáng kể. Những năm sau đó, thương hiệu này bắt đầu đưa ra thị trường nhiều sản phẩm vệ sinh với mẫu mã và thiết kế hiện đại, tinh xảo. Các thiết bị của TOTO đều được áp dụng những công nghệ tiên tiến mới nhất.

thiết bị vệ sinh toto

Sản phẩm bàn cầu thông minh TOTO từng giành được nhiều giải thưởng cao

TOTO bắt đầu xây dựng nhà máy tại Việt Nam từ năm 2002. Trải qua gần 2 thập kỷ liên tục đổi mởi, cho đến nay, thương hiệu thiết bị vệ sinh TOTO đã chiếm được lòng tin của người tiêu dùng và là lựa chọn ưu tiên của các công trình nhà thầu cao cấp.

Nằm trong các dòng sản phẩm vệ sinh của TOTO, nắp bệt tự động là một sản phẩm được đầu tư cải tiến với nhiều công nghệ kỹ thuật hiện đại. Nổi bật trong số các công nghệ được ứng sụng trong bàn cầu thông minh tự động là WASHLET.

thiết bị vệ sinh toto

Sản phẩm vệ sinh TOTO mang đến sự thoải mái, tiện lợi cho người dùng

Đây là công nghệ được TOTO phát minh và chính thức giới thiệu ra thị trường vào năm 1980. Trong suốt 30 năm hoạt động, công nghệ này đã đem đến cho các sản phẩm nắp bệt tự động TOTO những tính năng, ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các dòng sản phẩm của đối thủ.

thiết bị vệ sinh toto

Công nghệ Washlet có nhiều chức năng vệ sinh riêng biệt

Cụ thể, WASHLET là một nắp rửa điện tử hiện đại được lắp đặt vào các loại bàn cầu phục vụ cho mục đích vệ sinh. Ưu điểm của nắp rửa này đó là WASHLET mang đến cho ngời dùng một loạt các chế độ vệ sinh khác nhau như rửa nhẹ, sưởi ấm, sấy khô, phun sương và nhiều công năng khác.

Với cơ chế hoàn toàn tự động, WASHLET loại bỏ việc sử dụng giấy vệ sinh truyền thống, nâng cao tính vệ sinh và tiết kiệm tài nguyên môi trường. Không chỉ vậy, các chế độ rửa này còn mang lại lợi ích cho sức khỏe, đặc biệt là phụ nữ trong thời kỳ mang thai và người lớn tuổi hay người mắc các bệnh về đường tiêu hóa.

thiết bị vệ sinh toto

Nắp bệt tự động TOTO được nhiều nhà thầu cao cấp lựa chọn

Hiện nay, các sản phẩm nắp bệt tự động TOTO có mức giá khá đa dạng từ 10-50 triệu đồng. Tùy vào điều kiện của mình, bạn nên cân nhắc chọn lựa cho gia đình mình một sản phẩm phù hợp.