Nằm trong số những bộ sưu tập các sản phẩm mới được ra mắt vào năm nay của thương hiệu thiết bị vệ sinh TOTO nổi tiếng, bộ sen vòi L series với thiết kế hiện đại mang đậm hơi thở cuộc sống mới đã gây được ấn tượng mạnh với người tiêu dùng.
Bộ sưu tập sen vòi L series được giới thiệu lần đầu với khách hàng Việt Nam tại Triển lãm hàng quốc tế Vietbuild 2017 vừa được tổ chức tại TPHCM. Cùng với bộ sưu tập G series, các dòng sản phẩm sen vòi L series lần này đều phù hợp với chủ đề Life Anew xuyên suốt của Vietbuild 2017, đem lại giá trị bền vững trong mỗi sản phẩm thường ngày.

thiết bị vệ sinh toto

TOTO là thương hiệu thiết bị vệ sinh nổi tiếng

Thiết kế chung của bộ sưu tập sen vòi TOTO này mang đậm hơi thở cuộc sống mới. Bộ sưu tập gồm 4 sản phẩm LB, LN, LC và LF. Cả 4 sản phẩm đều theo chuẩn nguyên tắc thiết kế của người Nhật, đề cao sự tối giản, nhưng kết hợp thêm những đường nét mạnh mẽ hiện đại, cùng với cảm hứng từ vẻ đẹp tự nhiên khỏe khoắn và tinh tế.
Sen vòi LB Series – Branch

thiết bị vệ sinh totoLB series – Vẻ đẹp đến từ sự tối giản

Bộ sưu tập sen vòi LB tập trung vào vẻ đẹp của sự đơn giản. Thân và đầu sen được kết cấu từ các khối hình trụ được tối giản hóa mọi đường nét. Mỗi điểm nối kết sẽ là những đường cong mềm mại, tạo phom kiểu dáng cho thiết kế. Với cảm hứng vô tận từ thiên nhiên, sen vòi TOTO LB khắc họa vẻ đẹp của những thân cây, nhánh cây tràn đầy sức sống vươn lên, vẻ đẹp của một vật vô cơ với thiết kế hữu cơ độc đáo.
Sen vòi LN Series – Nostalgia

thiết bị vệ sinh toto

LN series – Đậm nét thanh lịch cổ điển trong thời đại mới

Khác với LB – Branch, thiết kế dòng sản phẩm của LN Series – Nostalgia mang đậm nét thanh lịch của vẻ đẹp cổ điển trong thời đại mới. Sen vòi LN mang nỗi hoài cổ ẩn trong thời hiện đại. Với dòng sản phẩm này, nhà thiết kế muốn mang đến một vẻ tao nhã ẩn dưới những mảng màu hiện đại và xa xưa hòa trộn vào nhau trong cùng một tác phẩm.
Sen vòi LC Series – Curve

thiết bị vệ sinh toto

LC series – Nổi bật đường cong mềm mại

Đúng như tên gọi, sen vòi LC series được thiết kế với những đường cong mềm mại và uyển chuyển. Thân sen tròn trịa làm nổi bật các đầu chop. Tay gạt với bề mặt 3 chiều mang đến sự kiêu sa và đẳng cấp của vật liệu. Chỉ cần một lần khẽ chạm, người dùng sẽ ấn tượng bởi cảm giác tươi mát của dòng sản phẩm này.
Sen vòi LF Series – Flex

thiết bị vệ sinh toto

LF series – Mang đậm hơi thở cuộc sống mới

Dòng sản phẩm cuối cùng là LF Flex với thiết kế tối giản và chất lượng tối ưu. Điểm mạnh của LF là công năng cao cùng với sự linh hoạt vượt trội trong mọi hoạt động sống thường ngày. Đây là một thiết kế đem lại cho người sử dụng cả vẻ đẹp thẩm mỹ và chất lượng sử dụng.

Bộ sưu tập dòng sản phẩm sen vòi L series này được coi là một thiết kế đẳng cấp của thiết bị vệ sinh TOTO. Với những sản phẩm nay, TOTO hy vọng sẽ mang đến cho ngời dùng những trải nghiệm thoải mái với các sản phẩm chất lượng cao.