Máy giặt nội địa Nhật đang đi đúng tiêu chí của người dùng hiện đại đó là không chỉ tốt, bền, chất lượng mà còn phải đẹp, sang và bắt mắt. Vì thế cùng bài viết này khoan hãy bàn sâu về chất lượng, mà chỉ điểm qua những mẫu thiết kế đẹp, tinh tế phù hợp với mọi không gian tiện nghi.

máy giặt nội địa nhật

Hình ảnh máy giặt LG Styler S3RER, siêu phẩm của tương lai

Vốn dĩ người Nhật có thị hiếu tiêu dùng khó tính, sản phẩm dành cho con dân của họ phải đứng đầu về chất lượng mà còn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Vì con người Nhật tinh tế trong phong cách sống, yêu cái đẹp nên sản phẩm của họ luôn đẹp, bắt trend vì thế.

  1. Thiết kế máy giặt LG Styler S3RER.

Với khối lượng giặt lên đến gần 6 kg, máy giặt Nhật LG Styler S3RER là sự lựa chọn phù hợp cho một gia đình nhỏ. Sở hữu thiết kế bên ngoài sang trọng với màu nâu pha lê, máy giặt thiết kế dáng y hệt như chiếc tủ lạnh, hay một chiếc tủ quần áo.  Bề mặt trước là tấm kính cường lực, đi kèm bảng phím cảm ứng hiện đại sẽ mang đến vẻ đẹp quý phái, đẹp lạ mắt cho không gian của gia đình bạn.

Tiếp đến, cánh máy giặt được thiết kế kín khít nên khó có một loại bụi bẩn, vi khuẩn nào có thể xâm nhập, ảnh hưởng đến quá trình giặt sạch. Phần bên trong máy giặt tuy trông đơn giản với 3 tầng, khi vận hành chúng có tần suất 180 lần/ phút. Cùng công nghệ True Stem sẽ bơm hơi nước lên giúp làm sạch, khử khuẩn, khử mùi.

máy giặt nội địa nhật

Thiết kế máy giặt LG Styler S3RER như một chiếc tủ đứng lạ mắt

Tiếp đến máy giặt Lg có phần giá đỡ thông minh ngang máy giặt nên cho phép bạn chứa được mũ, gấu bông. Bên cạnh đó bạn còn thấy trong máy giặt có bộ tạo hương thơm, tỏa hương qua các màng lọc giúp quần áo luôn thơm tho, mùi dễ chịu mà không cần nước xả vải thông thường.

Ngăn dưới cùng được thiết kế có 2 chiếc bình, một bình bên tay phải làm nhiệm vụ cấp nước khi giặt bằng hơi, một bình còn lại để chứa nước xả để bạn đổ đi sau quá trình giặt. Qua đó bạn cũng tự kiểm soát và thấy được lượng nước khi giặt đã tiết kiệm như thế nào so với các máy cũ.

Thiết kế bên cánh tủ máy giặt mở ra là nơi treo quần để giặt, ở đây bạn đã thấy có thiết kế móc treo đồ  cùng những chiếc nẹp để cố định đồ nên khi giặt sạch mà vẫn đảm bảo đứng dáng không nhăn, không mất nếp ly quần, giúp bạn không cần là ủi sau giặt nữa.

2- Công nghệ máy giặt LG Styler S3RER.

Tổng quan chung mà nói, máy giặt LG Styler khác với các dòng máy đời cũ, khác ngay so với cùng thương hiệu Nhật như máy giặt Hitachi, Toshiba… là chúng có công nghệ giặt hơi nước số 1 hiện nay. Tức là chúng làm sạch quần áo của bạn không bằng nước và chất tẩy xả nữa mà cải tiến cao cấp bằng cách hấp hơi làm sạch và thơm tho.

máy giặt nội địa nhật

Máy giặt LG Styler S3RER mang nhiều công nghệ giặt hơi độc đáo

Nên chúng cũng có những công nghệ mà bạn khó lòng tìm kiếm ở các sản phẩm khác:

+ Máy giặt LG Nhật có công nghệ Odor Removal, sẽ chuyển tải hơi nước nóng bốc lên để thanh lọc mùi ám vào trong đồ của bạn, đồng thời tỏa hương để mang đến sự thơm tho cho quần áo của bạn.

+ Có công nghệ Quick Refresh để giúp giữ cho quần áo luôn mới, thơm mát khi giặt đồ.

+ Cùng chức nnawg Moving Hanger Action giúp giũ sạch quần áo sau khi sử dụng hơi nước. Chúng có nhiệm vụ giũ sạch nhưng không để nhàu nhĩ quần áo, nên nhờ thế đồ của bạn giữ được form dáng như ban đầu mà không cần là ủi.

+ Tính năng Easy Pants Crease Care đặc biệt giúp bạn giặt quần âu vừa sạch vừa không mất nếp. Nhờ khi máy bơm hơi nóng lên, hấp làm sạch đồ nên đồ của bạn không bị nhăn, xoắn.

máy giặt nội địa nhật

Máy giặt LG làm khô quần áo nhanh gấp 21 lần mà không làm nhăn

+ Tính năng Smart Diagnosis cực kỳ thông minh ở chỗ báo lỗi khi cần bảo trì hay thay thế qua điện thoại cho người dùng. Vì thế bạn có thể vận hành từ xa qua điện thoại để sử dụng chúng, vừa đơn giản vừa tiện lợi.

+ Chúng có công nghệ TrueSteam để diệt đến 99% vi khuẩn trên quần áo và đồ chơi, thú bông, gối ôm mềm, đồ vest, len, dạ…

+ Nhờ các công nghệ lồng hơi nên máy giặt có thể đặt tại vị trí bạn muốn, bỏ qua các đường ống dẫn nước rối rắm.

Như vậy đến giờ chắc bạn đã muốn mang ngay siêu phẩm của tương lai này về cho gia đình mình rồi đúng không? Liên hệ với congnghenhat.com ngay hôm nay để sở hữu cho mình một mẫu máy giặt Nhật nội địa mới nhất.