Máy giặt đương nhiên có liên quan mật thiết song hành với nước, nhưng để ra đời từ nguồn cảm hứng là nước chỉ có máy giặt nội địa Nhật, cụ thể là hãng Panasonic. Vì sao chúng tôi lại nói như vậy, đọc ngay bài viết này bạn sẽ thấy rõ hơn và thêm yêu chiếc máy giặt nhà mình hơn.

1-    Máy giặt Panasonic lấy cảm hứng từ nguồn nước tinh khiết

máy giặt panasonic

Lấy cảm hứng từ nguồn nước tinh khiết, Nhật Bản chế tác nên những siêu phẩm máy giặt Panasonic

Nhật Bản được biết đến là quốc đảo, nơi gần như bao quanh 4 bể là nước, không những thế tinh hoa của đất nước cũng là nước. Bởi Nhật được thiên phú ban cho nhiều mạch nước sạch, đồng thời tinh khiết. Chưa kể những cơn mưa khi giao thoa cùng núi đá hòa vào dòng chảy mạch ngầm, vào các nguồn suối nóng lạnh, hội tụ nên những dòng nước trong vắt.

Vì thế người dân Nhật tự bao đời đã rất coi trọng nguồn nước này, và với họ nước không chỉ là nhu cầu thiết yếu mà còn là linh hồn của cuộc sống tinh khiết. Cũng từ đó họ hình thành nên ý thức về sự sạch sẽ trong mọi khía cạnh, vậy nên họ sạch sẽ trong cả việc giặt đồ.

máy giặt panasonic

Máy giặt Panasonic là minh chứng cho sự yêu thích sự sạch đẹp của người Nhật

Máy giặt Nhật Panasonic là một minh chứng cho nhận thức văn hóa về sự sạch sẽ này. Vì phong cách sống của người Nhật cần đồ họ mặc lên người phải luôn sạch sẽ, thơm tho, phẳng phiu, họ chú trọng vẻ bề ngoài luôn sạch đẹp. Nên họ cũng yêu cầu khâu giặt đồ, máy giặt sấy cần tỉ mỉ, “chu đáo”.

Dựa trên điều này mà các hãng sản xuất đã “thổi hồn” cho máy giặt, họ đưa vào công nghệ xoáy sâu, xả đa chiều cho phép giặt sạch, sấy khô đến tối đa, để người dùng chúng luôn có phong cách chỉn chu ở mọi nơi.

2-    Công nghệ hiện đại tích hợp trong máy giặt Panasonic

máy giặt panasonic

Cùng xem cảm hứng khi đưa vào thực tế được áp dụng như thế nào để tạo ra siêu phẩm như máy giặt Panasonic hiện nay:

-Chúng có công nghệ ActiveFoam- tạo bọt tăng cường, sử dụng áp suất của dòng nước để đánh tan sủi bọt chất giặt tẩy, xà phòng, rồi cũng tận dụng áp suất đó phun mạnh từ phía trên vào từng sợi vải. Những phân tử bọt xà phòng này len lỏi từng thớ vải, ngấm sâu để lấy đi chất bẩn hiệu quả. Như vậy nhờ có công nghệ này máy giặt nhà bạn không bị đóng cặn bột giặt và gột tẩy hết được cả những vết cáu bẩn cứng đầu.

máy giặt panasonic

Nhiều công nghệ hiện đại có ở máy giặt Panasonic mà bạn sẽ không tìm thấy ở sản phẩm nào khác

Ngoài ra, công nghệ ActiveFoam bỏ qua được bước đánh bọt, tận dụng áp lực nước ngay từ đầu chu trình giặt nên rút ngắn được các bước, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm nước mà vẫn đảm bảo sạch sâu với tốc độ nhanh đáng kinh ngạc.

Máy giặt Panasonic sở hữu công nghệ Inverter nổi bật. Nếu như bạn thắc mắc, tại sao máy giặt nhanh sạch nhưng không tốn điện nước? Tại sao máy giặt Panasonic không làm xoắn rối, dễ sờn rách quần áo? không gây tiếng ồn như các máy đời cũ?  Tất cả câu trả lời nằm trong công nghệ inveter trên.

Bởi Inverter cho phép động cơ truyền động trực tiếp, dựa vào nguyên tắc motor dẫn động để gắn thẳng vào mâm giặt cho vòng xoay trên phút tăng gấp bội lần nhưng đều đặn, ổn định không xoắn rối vào nhau đồng thời giặt sạch hơn là vì vậy.

Trong quá trình đó Inverter điều khiển động cơ bằng vi xử lý, tự động cảm biến tần để điều chỉnh vòng quay theo số lượng quần áo, theo chế độ chức năng của máy vừa giúp nâng cao hiệu quả giặt tẩy vừa tiết kiệm điện và nước tối đa hơn hẳn các máy giặt đời cũ.

máy giặt panasonic

So với máy giặt đời cũ, máy giặt Nhật đã cải tiến, khắc phục nhiều nhược điểm

Chưa kể do các máy giặt loại thường sử dụng dây curoa để vận hành nên sẽ gây cọ sát, ì ạch khi vận hành đồng thời phiền hà bởi tiếng động ồn ào. Nhưng máy giặt Inverter động cơ dẫn động trực tiếp, nên máy vận hành bền bỉ, êm ái, đồng thời êm ru không ảnh hưởng đến không gian yên tĩnh mà bạn cần.

Như vậy với máy giặt Nhật nội địa Panasonic, bạn có thể giặt sạch, nhanh mà vẫn tiết kiệm điện nước tối đa.

Vì truyền thống yêu thích mặc đẹp, vì phong cách tinh tế, vì yêu cả sự tinh khiết của nước, nên người Nhật đã có cảm hứng để lại dấu ấn văn hóa này trong thiết máy giặt Panasonic.

Hãy tham khảo ngay công nghệ máy giặt tiên tiến này qua hình ảnh các siêu phẩm tại congnghenhat.com nơi mua bán uy tín, chất lượng cho bạn. Chúc các bạn mua sắm thành công!