Hiện nay máy giặt Panasonic đang được người tiêu dùng ưa chuộng và sử dụng rất nhiều với những công nghệ giặt được áp dụng trong máy. Nên thế đến với bài viết này chúng ta cùng tham khảo Máy giặt Panasonic – Các công nghệ giặt hiệu quả.

Máy giặt Panasonic – Các công nghệ giặt hiệu quả

Hãy tham khảo những công nghệ giặt sau đây để có thể hiểu rõ hơn về máy giặt Panasonic:

1./Mâm giặt sóng kép:

Mâm giặt sóng kép cũng là một trong những yếu tố “trợ giúp” cho sức mạnh giặt mạnh mẽ của máy giặt Nhật Panasonic thông minh. Dòng nước 2 chiều tạo sóng kép xoáy sẽ đưa nước giặt thấm sâu vào từng sợi vải. Không những giúp nước giặt lưu hương lâu hơn trên quần áo, còn có thể giúp quần áo của bạn giữ màu tốt hơn.

2./Công nghệ Eco Aquabeat:

Máy giặt Panasonic - Các công nghệ giặt hiệu quả

Đây là một trong những công nghệ giặt tiên tiến của Panasonic, Eco Aquabeat sử dụng sức mạnh được tạo ra từ các dòng nước chuyển động liên tục để tăng cường hiệu quả giặt sạch.

Sau đó cánh quạt dưới đáy mâm giặt quay với tốc độ cực đại, tạo ra luồng xoáy nước mạnh mẽ  để quần áo quay đều và tạo hiệu ứng đảo nhịp nhàng bên trong lồng giặt. Nhờ đó, bột giặt được đánh tan hoàn toàn, dễ dàng thẩm thấu sâu vào từng sợi vải để mang lại hiệu quả giặt sạch tối ưu nhất.

Để làm sạch quần áo một cách hiệu quả, máy giặt Panasonic ứng dụng công nghệ giặt Eco Aquabet. Lồng giặt tạo ra các dòng nước liên tục chuyển động với tốc độ cực cao. Nhờ đó nước giặt dễ dàng được đánh tan, bọt được tạo ra nhiều hơn, cho hiệu quả đánh bật vết bẩn mạnh mẽ hơn nhiều so với công nghệ giặt xoáy thông thường. Với những vết bẩn trên quần áo bám dính lâu ngày, vết bẩn khó giặt như vết ố, vệt cà phê, vết màu nước,…, Eco Aquabet cũng dễ dàng xử lý.

3./Công nghệ xả nước Aqua Spin Rinse:

Máy giặt Panasonic - Các công nghệ giặt hiệu quả

Công nghệ này là sự kết hợp hoàn hảo của cơ chế quay của lồng giặt và vòi phun nước. Cụ thể, máy giặt thực hiện đồng thời 2 chức năng, vừa phun nước vào lồng giặt, vừa hoạt động xoay lồng để nước thẩm thấu vào đồ giặt đều và đủ một cách nhanh chóng.

Không chỉ giúp tiết kiệm nước đáng kể cho người dùng, công nghệ này cũng tạo điều kiện để bột giặt phân phối đều khắp để quần áo giặt sạch hiệu quả và nhanh chóng nhất.

4./Lồng giặt giảm hư tổn:

Máy giặt Panasonic - Các công nghệ giặt hiệu quả

Được trang bị dòng nước chuyển động mạnh mẽ, Panasonic đã tối ưu lồng giặt cho máy để quần áo ít hư tổn nhất. Nếu như nước xả mạnh, độ vắt xoáy cao mà lồng giặt không có tính năng bảo vệ, quần áo của gia đình bạn sẽ nhanh chóng sờn, nhàu và hư hỏng chỉ sau vài lần giặt là.

Còn với lồng giặt Sazanami, lồng sẽ đảo quần áo xoay chiều theo hướng ngang của những chiếc máy giặt lồng nghiêng, quần áo sẽ giảm nhăn, nhàu đáng kể đấy.

5./Cảm biến sinh thái Econavi:

Máy giặt Panasonic - Các công nghệ giặt hiệu quả

Với phương châm đem lại cho người dùng hiệu quả tiết kiệm năng lượng tối ưu nhất, Panasonic đã phát triển cảm biến sinh thái thông minh Econavi trên máy giặt. Công nghệ này cho phép tự động nhận diện và cân chỉnh mức nước cần thiết tương ứng với khối lượng quần áo được cho vào lồng giặt và chất liệu vải của quần áo để đảm bảo quá trình giặt giũ được thực hiện hiệu quả nhất.

6./Cảm biến 3D:

Máy giặt Panasonic - Các công nghệ giặt hiệu quả

Được ứng dụng trên một số dòng máy giặt đời mới của Panasonic, cảm biến 3D có khả năng tự động điều chỉnh mức điện, nước và tốc độ quay của máy nén một cách hợp lý.

Công nghệ này giúp giặt nhanh hơn nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm điện nước tối ưu. Ngoài ra, khả năng phân tích chuyển động quay của lồng giặt giúp máy vận hành êm ái và đảo lộn đồ giặt hiệu quả, giảm thiểu tối đa sự xoắn rối quần áo trong quá trình giặt.

7./Công nghệ Active Foam:

Máy giặt Panasonic - Các công nghệ giặt hiệu quả

Công nghệ Active Foam là công nghệ độc quyền được phát triển bởi Panasonic. Chỉ được ứng dụng trên một số dòng máy giặt cao cấp, công nghệ này cho hiệu quả giặt sạch đáng kinh ngạc. Bằng việc hòa tan bột giặt thành hàng triệu bọt khí li ti, thẩm thấu cực nhanh trên quần áo, giúp đánh bật hoàn toàn các vết bẩn cứng đầu.

Đồng thời, hệ thống 7 vòi nước phun (HydroActive) từ mọi hướng còn có tác dụng xả sạch quần áo sau khi giặt. Đảm bảo quần áo sẽ luôn được giặt sạch sẽ, tươm tất và an toàn cho người dùng.

Như vậy qua trên chắc hẳn bạn cũng đã biết được Máy giặt Panasonic – Các công nghệ giặt hiệu quả. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết…!!