Máy lọc không khí hiện tại với cơ chế thanh lọc của mình sẽ là giải pháp hiệu quả nhất đối phó với tình trạng khói bụi, nhiễm khuẩn, nấm mốc. Chính vì thế mà cang ngày thiết bị này càng gần gũi hơn và được nhiều gia đình lựa chọn. Vậy khi mua bạn đã biết thương hiệu nào tốt, máy nào có cơ chế lọc tốt nhất và như thế nào chưa? Cùng bài viết này đi tìm hiểu.

máy lọc không khí

Máy lọc không khí thiết bị quen thuộc với nhiều gia đình

Hiện nay trên thị trường có rất nhiểu tên tuổi như: Máy lọc không khí Nhật Hitachi, Sharp, hay Lux Ventus, Coway, Xiaomi,… tuy nhiên hãng nào có cơ chế lọc tốt nhất và hoạt động lọc trên nguyên lý nào bạn cần tìm hiểu rõ ràng.

Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin giúp người đọc có sự chọn lọc tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu. Nhưng trước tiên khách hàng cần hiểu được vì sao gia đình mình nên trang bị chúng để thấy được sự cần thiết, rồi mới tiến đến tìm hiểu hãng nào tốt nhất, đáng mua nhất.

1-Tại sao cần máy lọc không khí?

máy lọc không khí

Máy lọc không khí thiết bị bảo vệ đường hô hấp, cùng sức khỏe bạn

Bầu khí quyển nóng dần hơn theo thời gian, điều này nhiều người dễ cảm nhận được qua khí hậu đã biến đổi theo chiều hướng xấu đi. Cụ thể trong những ngày hè nắng nóng, cả nước gần như đối mặt cùng tình trạng không khí ô nhiễm, ngột ngạt, bức bối bao trùm.

Điều hòa nhiệt độ có thể giải quyết vấn đề oi bức hay cả lạnh giá. Nhưng chúng chỉ tập trung làm nhiệm vụ chính là cân bằng nhiệt độ. Tuy nhiên để thanh lọc không khí xung quanh, làm sạch không gian, hết khói bụi, vi khuẩn và các tác nhân gây hại cho đường hô hấp và sức khỏe… lại cần nhờ đến máy lọc không khí.

máy lọc không khí

Máy lọc không khí kiểm soát chủ động hơn việc hít thở của bạn

Nhất là khi bạn ngủ, bạn thử tưởng tượng mình buộc phải hít thở không kiểm soát được. Nên vô tình nếu trong không khí có rất nhiều tác nhân gây hại, nhiễm khuẩn… bạn mặc định hít vào phổi, lâu dần không tránh khỏi bạn dễ mắc các bệnh về hô hấp viêm mũi, họng, hoặc dị ứng…

Nhiều bạn không biết được rằng chúng ta đang sống trong một không gian thiếu an toàn hoặc rất nguy hại cho sức khỏe, hô hấp, dễ mắc các bệnh dịch, tổn thọ… nên chủ quan. Vì thế hãy kiểm soát việc hít thở của mình để không phải thụ động rước vào người khói bụi độc hại, ô nhiễm… nữa để bảo vệ tốt cho sức khỏe của mình hàng ngày bằng máy lọc không khí. Vậy thiết bị kể tên đó đã hoạt động ra sao để làm tốt nhiệm vụ “được giao” này?

2-Máy lọc không khí hoạt động qua cơ chế nào?

máy lọc không khí

Máy lọc không khí được trang bị nhiều lớp màng lọc để giúp lọc khuẩn tốt nhất

Máy lọc không khí là thiết bị điện gia dụng được trang bị nhiều lớp màng lọc. Chính phần này giúp làm sạch tất cả những bụi bẩn, nấm mốc, vi khuẩn… lơ lửng có trong không gian mà mắt thường chưa thấy được giúp bạn bảo vệ đường thở và sức khỏe của mình.

-Màng lọc thô không cần thay thế bằng nhựa: máy nào cũng cần có để khi mọi tác nhân được hút vào và đào thải qua nó, màng này sẽ giữ lại những sợi, bụi, sợi lông, sợi bông… kích thước lớn mà mắt thường vẫn quan sát được.

– Màng lọc Hepa (thường phải thay thế sau khi hết tuổi thọ): Màng tinh lọc hơn, sẽ tiếp tục loại bỏ hết những loại bụi siêu nhỏ, siêu li ti mà mắt thường có thể không thấy được. Chú ý màng loch này chỉ làm tốt nhiệm vụ trong “nhiệm kỳ” . nên sau khi chúng hết tuổi thọ bạn nhớ thay thế. Và cần thiết đúng hãng, ví dụ với máy lọc không khí Sharp cần mua màng Hepa đúng dòng Sharp để sử dụng tốt nhất.

3-Máy lọc không khí nào tốt nhất hiện nay?

máy lọc không khí

Dùng máy lọc không khí nội địa Nhật sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn

Như vậy bạn đã nắm được sơ qua tại sao cần mua máy lọc không khí, và chúng làm sạch được không gian sống bằng cơ chế nào rồi. Việc tiếp theo cần quan tâm là thiết bị thuộc hãng nào tốt nhất khi sử dụng.

Vì trên thị trường có quá nhiều sản phẩm nên cần thương hiệu có các thông số kỹ thuật rõ ràng, uy tín chất lượng và sở hữu chính sách bảo hành đầy đủ. Nói như vậy nổi danh nhất chính là máy lọc không khí nội địa Nhật.

Chúng xứng đáng là sản phẩm chất lượng, có công suất đủ lớn để dùng trong mọi không gian. Đồng thời dòng cao cấp còn được bổ sung thêm tính năng như máy lọc không khí bù ẩm, bắt muỗi ngoài chức năng lọc không khí.

Như vậy với rất nhiều công dụng kể trên, để làm sạch không khí trong nhà, đồng thời bảo vệ sức khỏe toàn gia đình tốt nhất hãy chọn mua ngay máy lọc không khí. Nếu như bạn muốn sử dụng hàng tốt nhất, giá ưu đãi nhất hãy liên hệ: 088.67.67.888 / 086.93.95.888 để được tư vấn tận tình.