Máy lọc không khí không đơn thuần là để điều hòa nhiệt độ mà chúng là để kiểm soát không khí trong không gian bạn sống. khi bạn hoạt động hay nhất là ngủ là lúc bạn không kiểm soát được hành vi hít thở của mình. Nếu ngoại cảnh tồn tại quá nhiều bụi bẫn, không khí ô nhiềm, bạn vô tình đưa hết những vi khuẩn có hại đó vào cơ thể qua đường khứu giác. Vậy nên mới cần đến thiết bị lọc khí mang đến sự trong lành, tốt cho sức khỏe bạn.

máy lọc không khí

Máy lọc không khí thiết bị gia dụng cần có cho sức khỏe gia đình bạn

1-Tại sao cần lọc không khí?

Theo như các trạm quan sát cảnh báo nhiều năm gần đây, trái đất nóng dần lên, bầu khí quyển bị phá vỡ, ô nhiễm bùng phát. Vì thế bạn cũng dễ nhận thấy khi hè thì oi ả nóng nực kèm khó chịu hơn, đông
giá buốt, lạnh hơn. Chưa kể đên lượng lớn vi khuẩn tăng sinh trong không khí mà mắt thường bạn khó nhận ra.

Vì thế nếu không được sống trong không khí trong lành bạn dễ đối mặt với nhiều căn bệnh về đường hô hấp: Viêm phổi, khí quản, viêm xoang, viêm họng, dị ứng, dễ ốm đau, sinh bệnh, cơ thể mất đề kháng, thiếu sinh khí…

máy lọc không khí

Không khí ô nhiễm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe bạn- cần thiết bị máy lọc

Vậy nên việc bạn cần thanh lọc môi trường sống cho mình, tạo không gian trong lành, có lợi cho sức khỏe của cả gia đình là hết sức cần thiết. Đó cũng là lý do mà máy lọc không khí ra đời để phục vụ cho nhu cầu này.

2.Chức năng của máy lọc không khí

Máy lọc không khí ra đời kèm theo các chức năng như:

-Sở hữu màng lọc Hepa như ở Panasonic, máy lọc không khí Sharp…cho phép màng lọc giữ lại bụi bẩn và trả về cho bạn không khí sạch, nhằm thanh lọc không khí một cách tốt nhất.

máy lọc không khí

Hình ảnh máy lọc không khí thương hiệu Nhật

– Có công nghệ kháng khuẩn, diệt khuẩn cao không đơn thuần là ức chế hoạt động của chúng mà là mạnh mẽ tiêu diệt để chúng không tồn tại cùng môi trường sống của bạn. Điều nay tránh được vi khuẩn gây ẩm mốc, hay gây hai đến sức khỏe cho bạn.

-Có khả năng lọc sạch bụ bẩn mọi kích thước đang lơ lửng trong không gian

-Có khả năng loại bỏ mùi hôi như: Thuốc lá, mùi ẩm mốc…

– Có công nghệ Inverter (điều này thấy đặc trưng ở máy lọc không khí Nhật Bản) cho phép tiết kiệm điện từ 50-80%.

máy lọc không khí

Máy lọc không khí thương hiệu tốt được tích hợp nhiều chức năng trong 1

 

– Ngoài ra, tùy loại khác nhau còn được trang bị thêm tính năng bắt muỗi, hút ẩm, tạo ẩm, ( máy lọc không khí bù ẩm) …

– Có nhiều công suất phù hợp với từng diện tích phòng cho nhà ở hoặc cho xe hơi.

– Có thiết kế hiện đại, đẹp và gọn nhẹ chỉ từ 3 – 6kg, tiện cho bạn đặt chúng tại các góc nhà, tại bàn hay treo tường đều được.

 

Bạn hãy lựa chọn mua máy lọc không khí Nhật để sở hữu công nghệ tốt nhất

 

Cuối cùng để mua được một máy lọc không khí tốt bạn cần cân nhắc đến màng lọc bởi, sau một thời gian dùng đây là bộ phận hay cần thay thế nhất. nên để lâu bền sử dụng và tốt trong quá trình thanh lọc bạn ưu tiên dùng các dòng thương hiệu, nhất là máy lọc không khí Nhật để sở hữu công nghệ tối ưu nhất. Liên hệ với công nghệ Nhật ngay hôm nay nếu bạn cần, chúng tôi tư vấn tận tình cho bạn.