Lò vi sóng là đồ dùng không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Có một  chiếc lò vi sóng trong bếp công việc nấu nướng sẽ trở lên tiện lợi hơn. Bạn có thể thực hiện các món ăn yêu thích và thỏa mãn đam mê nấu nướng từ lò vi sóng này. Hiện nay, Hitachi là thương hiệu nổi tiếng về sản phẩm lò vi sóng đang bán trên thị trường rất nhiều và được người tiêu dùng tin dùng.

Lò vi sóng Hitachi được thiết kế kiểu dáng sang trọng, dễ sử dụng với màn hình hiển thị LCD và nút bấm điện tử. Làm từ chất liệu cao cấp, kết cấu bền vững lò vi sóng có độ bền cao. Bên cạnh đó, công việc vệ sinh lò cũng trở nên đơn giản hơn, chỉ cần vài thao tác bấm nút điều khiển, lò vi sóng có thể tự động phun nước làm sạch tiết kiệm thời gian cho các bà mẹ nội trợ.

lò vi sóng nhật

Sử dụng công nghệ Inverter tiết kiệm điện, lò vi sóng Hitachi trung bình tiết kiệm khoảng 60% điện năng tiêu thụ so với lò vi sóng thường. Ngoài ra, lò vi sóng đến từ Nhật Bản không dùng đĩa quay thông thường mà dùng công nghệ 3D, công nghệ này giúp thực phẩm giữ nguyên hương vị, chất dinh dưỡng đảm bảo thức ăn chín đều, thơm ngon.

Đối với lò vi sóng xuất xứ từ Nhật Bản, thường sẽ kết hợp luôn cả lò nướng. Món nướng của lò vi sóng Hitachi rất ngon, thực phẩm được nướng đều từ 3 hướng, giúp chín từ trong ra ngoài, điều này lò nướng thông thường không thể làm được. Đối với phân khúc lò vi sóng cao cấp còn được trang bị thêm cả bình nước bù ẩm. Trong quá trình nướng, nhiệt độ sẽ làm thực phẩm mất nước gây ra hiện tượng khô, nhờ bình nước, lò sẽ tự động phun nước theo dạng sương mù làm mềm món nướng. Với chế độ nướng đa dạng lò vi sóng Hitachi có thể nấu hơn 30 món ăn, vì vậy chỉ một chiếc lò vi sóng bạn có thể làm cho gia đình những bữa cơm ngon rồi.

lò vi sóng nhật

Lò vi sóng ra đời và ngày càng được cải tiến để phục vụ việc nội trợ đơn giản, nhanh gọn hơn. Hãng lò vi sóng Hitachi cũng vây, trải qua nhiều cuộc cải cách. Đến nay, Hitachi đã đưa ra thị trường dòng sản phẩm lò vi sóng có nhiều ưu điểm vượt trội. Sử dụng lò vi sóng của hãng điện tử dân dụng Hitachi bạn yên tâm với tốc độ nấu nướng cũng như chất lượng món ăn. Lò nướng Hitachi cũng có nhiều mức giá với các đặc điểm về công năng khác nhau để đáp ứng yêu cầu và khả năng tài chính của khách hàng. Bạn có thể lựa chọn theo dự tính của mình để chọn sản phẩm thích hợp nhất.