Hiện nay nồi cơm điện cao tần hiện đang được ưa chuộng sử dụng rộng rãi rất nhiều trên thị trường. Vậy tại sao nó lại được ưa chuộng như vậy? cùng đến với bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về Nồi cơm điện cao tần – Sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn nhé

Nồi cơm điện cao tần – Sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn

Sau đây là những lý do chứng minh nồi cơm điện cao tần luôn thích hợp để gia đình bạn có thể sử dụng:

1./Cơm luôn ngon mềm, dẻo, giữ nhiệt lên đến 24h:

– Hạt cơm nấu ra từ nồi cơm điện cao tần cực kỳ dẻo và đều cơm, không bị nở bung bể nát và giữ trọn hương vị của từng loại gạo mà bạn nấu.

– Cơm được nấu bằng nồi cơm điện cao tần có thể giữ ấm lên đến 24 giờ (có cắm với nguồn điện), và đặc biệt khi hâm nóng không cần thêm nước mà hạt cơm vẫn không bị khô mà dẻo như mới nấu.

Nồi cơm điện cao tần - Sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn

Nồi cơm điện cao tần sự lựa chọn thích hợp cho chị em có kỹ năng nấu ăn kém

– Trong suốt quá trình nấu thì gạo vẫn ở trạng thái ngâm trong nước ấm vừa đủ để hạt gạo nở đều và gần cuối quá trình nấu nước sẽ sôi bùng lên ở nhiệt độ cực cao, làm ráo nước trong 5 phút. Hạt gạo nguội – nóng trong chớp nhoáng nên không bị nở bung bể nát.

– Dù chỉ hâm nửa chén cơm hay cắm điện liên tục 24 giờ nồi cơm điện cao tần cũng không sinh cháy ở đáy nồi như nồi cơm điện thông thường.

– Được cấu tạo từ 3 mâm gia nhiệt: Cơm chín từ từ, không bị khô hãy nhão, nát…

2./Lòng nồi nấu cách nhiệt, chống dính tốt:

Nồi cơm điện cao tần với nồi nấu bằng chất liệu cách nhiệt, cách điện, chịu lực và chống trầy xước tốt. Lòng nồi cực dày từ 2 – 4 mm bằng hợp kim từ 5 – 9 lớp với công nghệ chống dính mới và an toàn với sức khỏe người dùng.Nồi cơm điện cao tần - Sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn

3./Thiết kế màn hình điều khiển LCD hiện đại dễ thao tác:

Tương tự giống các loại nồi cơm điện tử, nồi cơm điện cao tần được thiết kế mà hình điều khiển LCD giúp cho người sử dụng dễ dàng thao tác. Đường nét tinh xảo, kết hợp với màu sắc hiện đại giúp cho căng bếp nhà bạn trở nên sang trọng hơn.

Có nhiều mẫu nồi sử dụng màn hình LCD lớn hiện các chức năng dễ dàng sử dụng.

Nồi cơm điện cao tần - Sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn

 

Vì sao nồi cơm điện cao tần có giá cao?

4./Đa dạng chức năng nấu:

Tùy loại nồi có thêm nhiều chức năng chính và phụ nhưng đa số nồi cơm điện cao tần đều đa dạng chế độ nấu với những chức năng chính như sau: Nấu gạo trắng, nấu cháo, nấu cơm sushi, nấu cơm gạo lức, nấu xôi, nấu cơm cứng, nấu cơm mềm, nấu cơm trộn, hẹn giờ nấu trong vòng 24 giờ.

Nồi cơm điện cao tần - Sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn

Như vậy qua trên chắc hẳn các bạn cũng đã biết được Nồi cơm điện cao tần – Sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn rồi đúng không nào?

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết…!!

Hẹn gặp lại quý khách đã đọc bài viết…!!