Vì sao nói nồi cơm điện cao tần là sự lựa chọn thích hợp cho chị em có kỹ năng nấu ăn kém? Bởi ngày nay công việc tề gia nội trợ không còn quá nặng nề nữa khi mà phụ nữ cũng phải ra ngoài xã hội lao động như cánh mày râu, nên công việc này được giảm thiểu đi dưới sự hỗ trợ của các thiết bị điện gia dụng. Trong đó để sở hữu được bữa cơm ngon, còn có thể chế biến nhiều món ăn, cách nấu khác nhau, nhưng phụ nữ chưa thạo kỹ năng nấu nướng nên chọn nồi cơm cao tần.

nồi cơm điện cao tần

Nồi cơm cao tần là lựa chọn số 1 cho nhiều bà nội trợ

Nồi cơm cao tần ngoài việc nấu chín nhanh, mềm, không tốn thời gian, có hẹn giờ chúng còn đa dạng về tính năng nấu cho phép bạn nấu nướng nhiều chức năng. Vì thế chúng được nhiều bà nội trợ bận rộn hay chưa hoàn thiện kỹ năng nấu nướng lựa chọn.

1-Nồi cơm cao tần và những lợi ích chúng mang lại cho người có kỹ năng nấu nướng kém.

Phụ nữ đã phải đảm nhận việc ngoài xã hội, về nhà vẫn phải chu tất công việc tề gia nội trợ, đảm bảo cơm dẻo canh ngọt cho cả nhà. Hay chị em chỉ ở nhà làm nội trợ, cũng còn cả đống việc không tên khác, cũng cần những thiết bị hỗ trợ đắc lực. Vậy nên nồi cơm  cao tần Nhật chính là lựa chọn thích hợp, chúng có tác dụng như:

nồi cơm điện cao tần

Nồi cơm điện cao tần có nhiều chức năng tiện ích thích hợp cho chị em bận rộn

–         Giúp chị em tiết kiệm nhiều thời gian, dành những phút giây này cho bản thân, gia đình hay những việc khác.

–         Giúp chị em nấu cơm nhanh cùng chế độ cảm biến IH, không đốt nóng qua mâm nhiệt. Đồng thời không gây thất thoát nhiệt nên hạt cơm không những chín mềm, ngon mà còn săn chắc, không bị nở nát. Và cũng nhờ cảm biến nhiệt điều chỉnh nhiệt độ chính xác, nên chế độ giữ áp suất trong nồi được hiệu quả. Nhờ đó cho dù bạn không thạo kỹ năng nấu nướng vẫn đảm bảo có cơm ngon, vừa miệng cho mọi thành viên trong nhà.

–         Giúp chị em bận rộn vẫn đảm bảo đúng thời gian nấu cơm bằng chế độ hẹn giờ thông minh. Bạn chỉ cần chuẩn bị trước, ấn nút chọn giờ, việc còn lại nồi cơm cao tần sẽ tự làm mà không lo gạo bị ngâm nước, bung nở hay nhão.

–         Giúp chị em nấu nướng được nhiều hơn với đa dạng chức năng. Không chỉ có nấu cơm mà còn nấu cơm gạo cứng, gạo mềm, gạo lứt, làm bánh, hầm, hấp, đồ luộc,…

Làm được những điều kể trên hỗ trợ cho chị em là nhờ vào các công nghệ được tích hợp trong nồi cơm điện cao tần.

2-Những công nghệ hiện đại trong nồi cơm cao tần làm hài lòng chị em

nồi cơm điện cao tần

Những công nghệ hiện đại được tích hợp trong cùng 1 sản phẩm nồi cơm cao tần

Đầu tiên chính là công nghệ nấu cao tần (IH): Chúng thường chỉ có trên nồi cơm Nhật và đa số là hàng nội địa. Nấu cao tần tức là đốt nóng từ trong ra ngoài, bỏ qua mâm nhiệt, nồi làm nóng hạt gạo từ bên trong để nhiệt tỏa ra xung quanh làm chín cơm. Vì thế cơm chín đều từ bên trong ra mà không lo bung nở, nhão hay sượng cơm.

Chưa kể chúng được các bà nội trợ kỹ năng nấu kém yêu thích nhờ 1 chiếc nồi cơm cao tần có thể có 6-13 chế độ, chế biến gần 13 món khác nhau. Chỉ với 1 nút bấm đơn giản không sử dụng cần gạt như nồi cũ quá nhiều, bạn để đó nồi cơm tự lo tất cả, việc của người dùng là thưởng thức món ăn thôi.

nồi cơm điện cao tần

Có nồi cơm cao tần công việc nội trợ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết

Cũng nhờ công nghệ cao tần mà thời gian ủ cơm lâu lên đến 12-24h tùy nồi, mà không cần vẩy nước cắm lại. Nếu như có cắm hâm nóng không lo dính, cháy đáy nồi hay khô, nhão cơm. Đảm bảo gia đình bạn luôn có cơm ngon dù có để phần cho người về muộn.

Như vậy qua bài viết trên, bạn đã thấy nồi cơm cao tần thật sự hữu ích đến thế nào với người dùng nhất là những bà nội trợ kỹ năng nấu nướng kém. Vì thế muốn đảm bảo công việc nội trợ được đầy đủ, bạn hãy chọn cách quán xuyến chúng bằng việc sắm ngay cho mình 1 chiếc nồi cơm điện cao tần như các hãng: Nồi cơm cao tần Hitachi, Sharp… Chúc bạn tìm được một chiếc nồi ưng ý và luôn có những bữa cơm ngon bên người thân!