Với sự đầu tư mạnh mẽ vào công nghệ Inverter của các hãng điều hòa Nhật, việc tiết kiệm điện năng và tính chất bảo vệ môi trường đã dần được coi trọng và chú ý nhiều hơn. Mới đây, công ty Samsung Vina đã giới thiệu đến thị trường Việt Nam một bộ sản phẩm mới với tính năng tiết kiệm nhiên liệu tối ưu.

 điều hòa nhật Buổi ra mắt sản phẩm điều hòa Cassette 360

Bộ giải pháp điều hòa này của Samsung bao gồm điều hòa âm trần công nghệ Wind-FreeTM, điều hòa không khí với mặt nạ tùy biến Cassette 360 và dàn nóng DVM S Eco Anti-Corrosion.  Bộ ba sản phẩm này giúp giải quyết vấn đề về chi phí cho người dùng một cách đáng kể.

điều hòa nhật

Điều hòa không khí âm trần Cassette 360

Khác với các loại điều hòa Nhật phổ biến trên thị trường hiện nay, điều hòa Wind-Free TM hoạt động với chế làm lạnh 2 bước. Công nghệ này giúp sản phẩm nhanh chóng đạt mức nhiệt độ tối ưu cần thiết và mang lại sự thoái mái tiện dụng cho người sử dụng. Điều tạo nên sự khác biệt trong công nghệ này đó là một loại những lỗ tròn siêu nhỏ ở mặt trước của máy. Với vận tốc 0,15m/s, các lỗ tròn li ti này giúp tối đa hóa việc khuếch tán dòng không khí trong từng góc phòng. Các robot sẽ luôn di chuyển với tốc độ 200 lần/phút để không ngừng tạo ra các lỗ như vậy.

điều hòa nhật

Điều hòa Wind-FreeTM trong thử nghiệm chế độ Wind-Free Cooling 

Trogn khi đó điều hòa Cassette 360 sẽ mang đến diện mạo hoàn toàn khác với các dòng điều hòa Panasonic, Daikin, Sharp, … Thiết kế mới của Cassette 360 sẽ góp phần gia tăng và củng cố hình ảnh thương hiệu. Sản phẩm được trang bị quạt tăng áp thay thế cho cánh đảo gió thông thường để giảm lượng khí thất thoát. Với công nghệ này, sự tính Cassette 360 có thể giảm lưu lượng khí thổi đến 35%.

điều hòa nhật

Điều hòa không khí âm trần Wind-FreeTM

Và sản phẩm cuối cùng là dàn nóng DVM S Eco Anti-Corrosion với độ bền cao. Với lớp phủ chuyên biệt, dàn nóng có ưu điểm chống ăn mòn toàn phần từ các bộ phận vỏ ngoài cho đến các linh kiện kỹ thuật bên trong như bộ trao đổi nhiệt, ốc vít, .. Với độ bền tối ưu, sản phẩm này hy vọng mang đến sự hài lòng cho người dùng,đặc biệt là với thị trường có khí hậu nóng ẩm như Đông Nam Á. Dàn nóng DVM S Eco Anti-Corrosion cũng có tính linh hoạt và tiện lợi cao với kết cấu nhỏ gọn, không chiếm nhiều không gian, phù hợp cho nhiều loại phòng học, nhà ở hay các môi trường doanh nghiệp.

điều hòa nhật

Hệ thống lỗ nhỏ trên điều hòa Cassette 360

Tóm lại, với sự phát triển mạnh mẽ của Việt Nam, đại diện của Samsung cho biết hãng coi Việt Nam là một thị trường tiềm năng. Với những sản phẩm mới này, Samsung hy vọng chiếm được phân khúc khách hàng doanh nghiệp như nhà hàng, khách sạn, …, những đối tượng từ trước đến nay đã quen với các thế hệ điều hòa Nhật.