Sau đây bạn hãy tham khảo kỹ rõ về điểm nổi bật và tính năng nổi bật của máy giặt Toshiba nhé:

Tìm hiểu về máy giặt Toshiba

Toshiba là thương hiệu của Nhật Bản, ra đời 1939 và mạnh về 4 lĩnh vực: Thiết bị điện tử, đồ gia dụng, sản phẩm kỹ thuật số và cơ sở hạ tầng. Vì thế dễ hiểu máy giặt Nhật cũng đứng đầu về chất lượng trong các thiết bị độ gia dụng.

Hơn nữa đây là mặt hàng sản xuất dựa trên công nghệ tiêu chuẩn được kiểm duyệt kỹ càng của Nhật Bản, yêu cầu hàng tiêu dùng trong nước, cho người dân dùng phải là tốt nhất. Vậy nên thương hiệu này được nhiều người tin dùng về chất lượng và độ bền.

Máy giặt Toshiba xứng đáng là sản phẩm mang tiêu chuẩn chất lượng cao, thể hiện xu thế hiện đại, hợp với không gian và phong cách sống sang trọng, tiện nghi. Bằng việc bên cạnh chúng có thiết kế đẹp mắt, lồng nghiêng đẹp mắt cùng những phím bấm màn hình Led tiện lợi thì chúng còn sở hữu công nghệ truyền động trực tiếp đột phá.

Tìm hiểu về máy giặt Toshiba - Các công nghệ nổi bật

Sử dụng truyền động trực tiếp Inverter bạn sẽ chỉ thấy có ở những thương hiệu Nhật. Về tổng quan chúng hoạt động sẽ giúp máy móc vận hành êm ái không sử dụng dây curoa và tiết kiệm điện, làm tốt chức năng giặt giũ mà tiết kiệm điện nước tối đa.

Các công nghệ nổi bật của máy giặt Toshiba:

Sau đây là những công nghệ giặt hiệu quả vượt trội của máy giặt Toshiba:

1./Công nghệ kháng khuẩn ion bạc khử mùi:

Mùi hôi xuất hiện trong tủ lạnh sau một thời gian dài sử dụng là vấn đề khiến bạn khá mất thời gian để xử lý. Một số máy giặt hiện đại ngày nay đã có tính năng tự động làm sạch để loại bỏ cặn bẩn và mùi hôi trong lồng giặt, tuy nhiên chúng không thực sự hiệu quả. Khi bạn để quần áo đã giặt xong nhưng chưa phơi ngay, vẫn để trong lồng giặt kín, cả quần áo và lồng giặt của bạn sẽ bị ám mùi.

Tìm hiểu về máy giặt Toshiba - Các công nghệ nổi bật

2./Công nghệ xả nước tiết kiệm điện Econavi:

Nhiều người tiêu dùng vẫn e ngại vì máy giặt thường tiêu tốn lượng nước khá lớn cho 4 lần nước vắt – xả của mình. Thấu hiểu nhu cầu của người tiêu dùng, máy giặt Toshiba đã cải tiến vòi phun nước và tích hợp cảm biến Econavi tự động cân đo lượng quần áo bẩn, từ đó đề xuất mức nước thích hợp cho máy giặt vận hành. “Bộ đôi” công nghệ tiết kiệm này chắc chắn sẽ giúp bạn sử dụng nước một cách tiết kiệm mà quần áo vẫn được làm sạch tối đa đấy.

Thông thường, khi cho quần áo vào lồng giặt và tự chọn lượng nước không đủ giặt sẽ khiến quần áo không sạch, hoặc nếu mực nước thừa quá nhiều sẽ gây lãng phí. Econavi là một trong những công nghệ cảm biến tiên tiến mang đến sự tiết kiệm tối đa được hãng Toshiba áp dụng thành công trên dòng sản phẩm máy giặt.

Tìm hiểu về máy giặt Toshiba - Các công nghệ nổi bật

Công nghệ cảm biến Econavi đã được chứng minh giúp tiết kiệm 23% nước và 25% năng lượng tiêu thụ so với các máy giặt thông thường. Ngoài ra, do quá trình giặt đã được cân chỉnh lượng nước và thời gian tối ưu nên chất lượng quần áo vẫn được đảm bảo.

3./Công nghệ Eco Aquabeat đẩy lực cực mạnh:

Với bất kỳ một chiếc máy giặt nào công nghệ của lồng giặt luôn được quan tâm nhất. Nó là “trái tim” quyết định máy có giặt sạch hay không. Nên thế với máy giặt Toshiba nhà phát hành đã ứng dụng công nghệ giặt Eco Aquabeat để đáp ứng nhu cầu khắt khe đó.

Kết hợp cùng với lồng giặt nghiêng ấn tượng, Eco Aquabeat có khả năng tạo lực đẩy mạnh, giúp lồng giặt vận hành mạnh mẽ, tốc độ đảo cũng lớn hơn, nhanh chóng đánh bật vết bẩn bám sâu trong từng sợi vải. Khi lực được tạo ra mạnh, cùng với hệ thống vòi phun nước kiểu mới, Eco Aquabeat giúp tạo nhiều bọt xà phòng hơn, hỗ trợ máy giặt làm sạch hiệu quả.

Như vậy qua trên chắc hẳn các bạn cũng đã tìm hiểu về máy giặt Toshiba – Các công nghệ nổi bật chắc hẳn các bạn cũng đã biết rồi đúng không nào?

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết…!!

THAM KHẢO THÊM: