Là một danh mục trong kế hoạch phát triển vì cộng đồng và chia sẻ kiến thức của thương hiệu thiết bị vệ sinh TOTO tại Việt Nam, Trung tâm Thông tin TOTO (TOTO Information Center) đã chính thức được đưa vào sử dụng từ cuối năm 2016. Sau hơn một năm phát triển, hãy cùng nhìn lại những hoạt động trong năm qua của Trung tâm này.

thiết bị vệ sinh toto

Khái trương TOTO Information Center tại Hà Nội

TOTO là nhãn hiệu nổi tiếng trong ngành thiết bị vệ sinh sứ cao cấp của Nhật Bản. Tập đoàn này ra nhập thị trường Việt Nam từ năm 2002. Cho đến nay, sau gần 2 thập kỷ, TOTO đã gây dựng được chỗ đứng vững chắc trong phân khúc sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp. Một số chung cư tại Hà Nội và TP.HCM đang được lắp đặt sản phẩm của TOTO như Eco Dream, Hanoi Landmark 51, Eco Green City,… Trong chuỗi giá trị của mình, thương hiệu này mang đến cho người tiêu dùng một giải pháp toàn diện và tối ưu với các sản phẩm đa dạng như nắp bệt tự động, vòi rửa, sen cây, …

thiết bị vệ sinh toto

Sen vòi TOTO

thiết bị vệ sinh toto

Nắp bệt tự động TOTO với công nghệ Washlet 

Cuối năm 2016, TOTO Việt Nam quyết định thành lập Trung tâm Thông tin TOTO tại Việt Nam ở 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM.  Hai dự án này nằm trong những nỗ lực của TOTO trong việc đóng góp vào sự phát triển bền vững của cộng đồng. Trung tâm Thông tin TOTO là điểm đến cho các khách hàng chuyên môn và các bạn trẻ có đam mê trong lĩnh vực kiến trúc và thiết kế. Tại đây, TOTO Publishing không chỉ mang đến những kiến thức chuyên môn mà còn là những thông tin về phát triển bền vững trong doanh nghiệp. Các hoạt động của trung tâm là một phần không thể tách rời của chiến dịch hỗ trợ cộng đồng của TOTO Việt Nam.

thiết bị vệ sinh toto

TOTO Corner là nơi diễn ra các cuộc triển lãm và hội thảo chuyên ngành

Trong năm 2017, hai trung tâm tại Hà Nội và TPHCM đã là nơi gặp gỡ giao lưu của nhiều nhân vật trong chuyên ngành kiến trúc và thiết kế. Đây cũng là nơi tìm đến của những người muốn tìm hiểu về các kiến thức bổ ích và luôn được cập nhật. Trong quý 2 và 3 của năm 2017, thiết bị vệ sinh TOTO tổ chức cuộc thi ý nghĩa “Giải pháp nhà ở cho vùng thiên tai” tại đây. Cùng với đó là chuỗi sự kiện TOTO Architect Talk 2017 với sự tham gia của kiến trúc sư nổi tiếng Shigeru Ban trong chương trình “Kiến trúc và Hoạt động vị nhân sinh.” Trong buổi diễn thuyết này, ông đã mang đến nhiều kinh nghiệm và chia sẻ quý báu cho khan giả quan tâm. Trong các hoạt động cuối năm của TOTO Corner cũng không thể không nhắc đến buổi triển lãm Top 10 cuộc thi “Giải pháp nhà ở cho vùng thiên tai” và các công trình tiêu biểu của KTS Shigeru Ban.

thiết bị vệ sinh toto

KTS Shigeru Ban chia sẻ về kiến trúc và thiết kế

Khép lại một năm hoạt động đầy nỗ lực, hy vọng bước sang năm tiếp theo, dự án TOTO Corner của thiết bị vệ sinh TOTO sẽ còn mang đến nhiều hoạt động bổ ích hơn nữa cho cộng đồng, đóng góp vào sự phát triển của người dùng Việt Nam nói chung.