Sau gần 2 tháng kể từ ngày khởi tranh, cuộc thi Giải pháp nhà ở cho vùng thiên tai với chủ đề Kiến trúc và hoạt động vịnh nhân sinh đã đi đến hồi kết. Được tổ chức bởi thương hiệu thiết bị vệ sinh TOTO, cuộc thi đã mang đến cơ hội để nhiều bạn trẻ trong ngành kiến trúc và thiết kế được thể hiện ý tưởng và so tài. Hãy cùng điểm qua những nét chính của cuộc thi này.

thiết bị vệ sinh toto

TOTO tổ chức cuộc thi thiết kế kiến truc 2017

TOTO là một nhãn hàng trong ngành thiết bị vệ sinh sứ chất lượng cao đến từ Nhật Bản. Đến nay, sau 15 năm ra nhập thị trường Việt, công ty TOTO Việt Nam đã mang đến ho người dùng đa dạng các sản phẩm như nắp bệt tự động, sen vòi, vòi rửa, …

thiết bị vệ sinh toto

Cuộc thi lấy cảm hứng từ KTS Shigeru Ban

Với chủ đề Kiến trúc và hoạt động vịnh nhân sinh lần này được lấy cảm hứng từ nhà kiến trúc sư nổi tiếng Shigeru Ban, TOTO tập trung và việc đem đến cơ hội giúp các thí sinh trổ tài thiết kế ra các sản phẩm có tính thẩm mỹ và ứng dụng cao cho những vùng hay gặp bão, lũ hay động đất. Từ những vật liệu và công cụ thông thường, Shigeru Ban đã tạo ra các giải pháp nhà ở nhanh chóng, tiết kiệm và bền vững cho những nạn nhân vô gia cư của thiên tai. Nhưng đồng thời, đây cũng là các công trình kiến trúc đẹp và hấp dẫn người xem.

thiết bị vệ sinh toto

Bài dự thi của thí sinh

Cuộc thi trải qua 2 vòng với tổng giá trị giải thưởng là 20 triệu đồng. Ngoài ra, các thí sinh còn được tham dự chuỗi sự kiện cộng đồng do TOTO Việt Nam tổ chức. Trong đó có buổi gặp mặt và nói chuyện với kiến trúc sư Shigeru Ban. Tại đây, ông đã chia sẻ về những kinh nghiệm và kỷ niệm trong sự nghiệp của mình. Ngoài ra, các bài thi xuất sắc và ấn tượng cũng được tổ chức buổi triển lãm tại Trung tâm TOTO Information Center.

thiết bị vệ sinh toto

Bài dự thi của thí sinh

Với những nố lực của mình, TOTO Việt Nam đã đóng góp vào việc phát triển cộng đồng và xây dựng vị thế của thương hiệu thiết bị vê sinh TOTO trong tâm trí người tiêu dùng. Cùng với các chuỗi sự kiện cộng đồng khác như làm sạch bãi biển hay xây dựng khu vệ sinh tại các trường học, thương hiệu Nhật Bản này đang dần củng cố lòng tin với người dùng và trở thành lựa chọn ưu tiên cho các công trình cao cấp.

thiết bị vệ sinh toto

Bài dự thi của thí sinh

Khép lại năm 2017, TOTO Việt Nam đã đạt được những bước đi đáng kể trong cả lĩnh vực doanh số lợi nhuận và hoạt động xã hội. Cùng với bộ sưu tập sản phẩm sen cây, bồn cầu thông minh, …đa dạng và chất lượng cao, TOTO đang góp phần mang đến cho người dùng Việt một phong cách sống hiện đại, thanh lịch và thân thiện với thiên nhiên.