Bạn là gia đình đông người, mẫu người bận rộn hay tích trữ nhiều thức ăn, là hộ kinh doanh nhỏ, cửa hàng, quán ăn… nên nhu cầu sử dụng thiết bị bảo quản thực phẩm cần dung tích lớn hơn hãy nghĩ ngay đến tủ lạnh nội địa Nhật. Ngoài ưu điểm trên chúng tôi còn chỉ ra cho bạn thấy nhiều lợi thế khác của tủ Nhật dung tích lớn.

tủ lạnh nội địa Nhật
Tủ lạnh nội địa Nhật thường có dung tích lớn tiện lợi khi sử dụng

1- Cho sức chứa tối đa nhất hiện nay:

So với tất cả các dòng tủ lạnh từ trước đến nay trên thị trường, hiện về dung tích tủ lạnh Nhật đang chiếm ưu thế khoảng 365L – 555L. Vì thế nếu gia đình đông nhân khẩu, bạn ít thời gian đi siêu thị muốn 1 lần đi đủ tích trữ cả tuần, hay bạn là chủ hộ kinh doanh nhỏ, buôn bán đồ ăn, giải khát… Với dung tích này tha hồ cho sự tích trữ.

Đặc biệt hơn cả đồ ăn hay thức uống có từng ngăn trữ đông, làm lạnh riêng biệt cho đồ ăn tươi sống, rau củ quả Aero-case. Cùng hệ thống làm lạnh đa chiều, không đóng tuyết nên đồ dự trữ được bảo quản chân không tốt nhất , kéo dài thời gian nhất.

tủ lạnh nội địa nhật
Tủ lạnh nội địa Nhật có cửa trở điện lực 6 cánh và nhiều ngăn trữ đồ

So với các tủ lạnh khác thường thấy chỉ 2 ngăn riêng biệt nhưng với tủ lạnh Nhật có cửa trở điện lực 6 cánh, cho phép ngăn trữ đồ lên đến gấp đôi. Đồng thời mỗi ngăn có một chức năng riêng, được chia độ lạnh khác nhau phù hợp.

Đặc biệt nhất cho dù dung tích lớn nhưng tủ lạnh nhật không hề “ngốn” điện bởi sử dụng công nghệ biến tần Interver nên dù hoạt động lạnh đều nhất, chứa nhiều nhất, nhưng đồng thời tiết kiệm điện năng cao nhất lên đến 80% (1 ngày chỉ mất 1~2KWh).

2- Tủ dung tích lớn nên đa chức năng hơn:

Tủ lạnh nội địa Nhật Bản
Tủ lạnh nội địa Nhật dung tích lớn vì thế cũng nhiều chức năng hơn

Với tủ lạnh thường chỉ đơn giản là làm đá lạnh, cấp đông thực phẩm, bảo quản thực phẩm còn lại gần như không có công dụng khác. Nhưng tủ lạnh nội địa Nhật sẽ giúp bạn tha hồ trữ thức ăn, đồ ăn để lâu cũng không lo bị hỏng. Tủ lạnh nội địa Nhật Inverter dung tích khá lớn từ 365L – 500L dễ dàng cho bạn lựa chọn một tu lanh phù hợp với nhu cầu gia đình bạn.

Ngoài ra tủ lạnh nội địa Nhật còn sở hữu những ưu điểm sau về chức năng:

-Tủ lạnh Nhật có nhiều ngăn, mỗi ngăn một luồng lạnh riêng, đồng thời chống đóng tuyết, có hút chân không nên không lo thực phẩm bị nhiễm khuẩn chéo.

tủ lạnh nội địa Nhật
Công nghệ inverter là cải tiến vượt bậc thuộc về tủ lạnh Nhật

-Những tủ lạnh thường chỉ có công nghệ làm lạnh ức chế vi khuẩn listeria (loại chuyên sống trong môi trường tủ lạnh), chúng sẽ tiếp tục hoạt động sau khi rã đông, hoặc gây ngộ độc thức ăn. Tuy nhiên tủ lạnh Nhật Bản, ví dụ có tủ lạnh Hitachi có công nghệ Nano Titanium, chúng có nhiệm vụ tiêu diệt vi khuẩn chứ không đơn thuần là ức chế nữa. Nên vì sao dễ hiểu tủ lạnh Nhật không có mùi chồng chéo lên nhau, không tiềm ẩn nguy cơ gây hại đến sức khỏe.

-Tủ lạnh nội địa Nhật còn có chế độ làm đá rơi tự động, nên bạn không còn mất công đập hay cạy đá mỗi khi cần dùng nữa.

-Làm lạnh gián tiếp, xoáy sâu đa chiều nên không đóng tuyết, không bị hiện tượng chỗ nóng, chỗ lạnh.

-Bên cạnh đó còn chức năng cảnh báo khi mở cửa quá lâu, chức năng khóa trẻ em…

– Còn có chức năng làm lạnh khô mà rất nhiều gia đình ưa chuộng. Vì các tủ thường khi cấp đông, thức ăn hay dính vào nhau, khó tách rơi. Nhưng điều này ngược lại với tủ nội địa Nhật, khiến cho việc lấy đồ dễ dàng hơn.

Khi mua tủ lạnh Nhật để đảm bảo hàng chính hãng nên chọn đơn vị cung cấp uy tín
Hiện nay các mặt hàng tủ lạnh Nhật nội địa trên thị trường rất phong phú và đa dạng. Nhiều hàng nhái, giả, kém chất lượng xuất hiện nên người dùng khó kiểm định độ uy tín. Chính vì lẽ đó, biện pháp tốt nhất là tìm đến các cửa hàng chuyên bán hàng chuyển giao chính hàng và có chế độ bảo hành chất lượng. Liên hệ ngay: 088 67 67 888( 38 Thịnh Liệt – Q. Hoàng Mai – Hà Nội); 086 93 95 888 (79 Trần Tấn – Q. Tân Phú – TP. Hồ Chí Minh).