Bếp từ là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong đời sống hiện đại ngày nay. Các mẫu bếp từ Nhật mới ra đời được ứng dụng các công nghệ hiện đại đem lại nhiều tiện ích cho người tiêu dùng. Trong các sản phẩm bếp từ không thể bỏ qua thương hiệu bếp từ Hitachi được đông đảo người tiêu dùng yêu thích. Bài viết dưới đây Công nghệ Nhật xin giới thiệu tới các bạn một số tính năng nổi trội của thiết bị này, các bạn cùng tham khảo nhé!

Bếp từ Hitachi được sản xuất tại đất nước mặt trời mọc, nơi ra đời các thiết bị điện tử thông minh tiên tiến nhất trên thế giới. Sản phẩm bếp từ là một trong những mặt hàng chủ đạo của thương hiệu Hitachi, cho nên nhà sản xuất này không ngừng cải tiến và nâng cao sản phẩm của mình đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

bếp từ hitachi

Bếp từ Hitachi có được thiết kế dạng bếp âm, bề mặt bếp làm bằng kính chịu lực chắc chắn, có độ bền cao trong quá trình sử dụng. Bếp có nhiều  model với kiểu dáng sang trọng, dễ dàng sử dụng với hệ thống nút điều chỉnh cảm ứng được hiển thị trên màn hình LCD. Bề mặt bếp sáng bóng với chất liệu kính do Hitachi sản xuất không mùi độc hại, không tỏa nhiệt ra môi trường xung quanh.  Vì thế khi sử dụng bếp từ này căn bếp của bạn không bị mùi và không bị  nóng so với các loại bếp khác. Đây là một trong những yếu tố khiến người tiêu dùng hài lòng khi sử dụng bếp từ của Hitachi.

Không chỉ đẹp về thiết kế, bếp từ Hitachi còn gây bất ngờ cho người dùng về các chế độ ngắt tự động thông minh. Với ứng dụng này bếp từ Hitachi có khả năng tự động ngắt khi không có nồi trên bếp, hoặc khi nhiệt độ cao hay điện áp bất thường không ổn định bộ phận cảm biến tự điều chỉnh, đảm bảo an toàn cho bếp và người sử dụng. Ngoài ra, đối với các gia đình có con nhỏ cũng yên tâm với van khóa trẻ em, nếu nhiệt độ cao quá giới hạn cho phép đèn cảnh báo bật lên giúp người dùng có thể kiểm soát được nhiệt độ bếp đang hoạt động.  Vì vậy, có thể nói bếp từ Hitachi còn là sản phẩm an toàn với trẻ, thân thiện với người  sử dụng.

bếp từ nhật

Bên cạnh đó, bếp có công suất lớn, tốc độ đun của bếp từ Hitachi nhanh hơn bếp ga rất nhiều lần nhưng tiêu tốn ít điện năng. Vì Hitachi áp dụng công nghệ Inveter giúp tiết kiệm tối đa 60-80% điện năng tiêu thụ, nên các bà mẹ nội trợ có thể yên tâm cho khoản tiền điện nhà mình cuối tháng. Ngoài ra, một số loại bếp từ Hitachi cao cấp được thiết kế lò nướng bên dưới rất hữu ích cho những bà mẹ đam mê nấu nướng.

Với những tính năng kể trên, chắc các bạn đã biết vì sao bếp từ Hitachi được người tiêu dùng tin cậy như vậy. Hi vọng sản phẩm này sẽ mang lại sự tiện dụng cho căn bếp của gia đình bạn.