Bếp từ Hitachi là một sản phẩm đến từ Nhật Bản. Hiện nay, loại bếp từ nội địa này được khá nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Vậy đâu là lý do khiến cho loại bếp này được ưa chuộng đến như vậy?

Thiết kế

Bếp từ Nhật nói chung và bếp từ Hitachi nói riêng, ở phân khúc giá tầm trung thường có thiết kế 2 từ, 1 lò nướng và tích hợp thêm một lò nướng. Nhược điểm của bếp từ là kén nồi, khiến nhiều người băn khoăn khi lựa chọn mua bếp từ. Chẳng lẽ những chiếc nồi không dùng được phải bỏ đi? Tuy nhiên, với thiết kế đặc biệt bao gồm cả mâm từ và hồng ngoại, bạn có thể tận dụng những loại nồi có sẵn trong gia đình mà không cần sắm bộ mới.

Ngoài ra, với thiết kế kết hợp lò nướng, bạn có thể chế biến được nhiều món ăn hơn so với thông thường. Với vỏ ngoài làm bằng inox không chỉ giúp căn bếp nhà bạn sang trọng hơn mà còn khó bị bám bẩn. Do đó, bạn có thể dễ dàng vệ sinh bếp sau khi sử dụng.

https://congnghenhat.com/san-pham/bep-tu-hitachi-ht-k60s

Bếp từ Hitachi hiện đại

Tính năng

So với các loại bếp truyền thống, bếp từ có tốc độ đun nấu nhanh hơn rất nhiều lần. Trong cuộc sống hiện đại hối hả, việc tiết kiệm thời gian là vô cùng cần thiết. Các bà nội trợ hiện nay, ngoài việc ở công sở, còn phải đảm nhiệm thêm các việc khác như đón con, hay các mối quan hệ xã hội. Bới vậy, nhu cầu nấu ăn nhanh là rất thiết thực. Trong trường hợp này, một chiếc bếp từ sẽ là phù hợp vô cùng.

Nhiều người thường băn khoăn về vấn đề nguồn điện khi sử dụng bếp từ. Đa số vẫn mặc định là cứ hàng Nhật thì phải sử dụng điện 110v. Tuy nhiên, những chiếc bếp từ công suất lớn, mang lại tốc độ nấu ăn nhanh đều sử dụng nguồn điện 200v. Do vậy, những chiếc bếp từ Hitachi này hoàn toàn có thể sử dụng thoải mái với lưới điện 220v ở Việt Nam. Bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề đổi nguồn nữa.

Với bảng điều khiển hiển thị đèn LED, phím bấm cơ giúp bạn có thể dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng bếp. Lò nướng có chế độ kiểm soát nhiệt giúp bạn không lo bị cháy khi nấu nướng.

https://congnghenhat.com/san-pham/bep-tu-hitachi-ht-k60s

Dễ dàng sử dụng, tiết kiệm điện

Người Nhật luôn nổi tiếng với sự cẩn trọng. Các sản phẩm bếp từ Hitachi được sản xuất dưới sự giám sát nghiêm ngặt theo quy chuẩn. Bởi vậy, yeus tố an toàn luôn được đặt lên hàng đầu. Với tính năng khóa trẻ em, bạn sẽ yên tâm sử dụng khi gia đính có trẻ nhỏ. Chế độ tự động khóa khi phát hiện nhiệt độ cao bất thường, không những đảm bảo an toàn, mà còn đem lại cho bạn một không gian mát mẻ. Bạn có thể vừa nấu ăn, vừa bật điều hòa. Nấu ăn ngày nóng đã không còn là cực hình nữa rồi.

Những tính năng như vậy là minh chứng vì sao bạn nên sử dụng một chiếc bếp từ hitachi trong gia đình. Hãy nắm bắt lấy cơ hội cải thiện chất lượng cuộc sống của gia đình bạn.